Thứ Tư, 5 tháng 12, 2018

Mẹo làm sạch nội thất văn phòng siêu nhanh được chia sẻ từ chuyên gia

Mẹo làm sạch nội thất văn phòng như thế nào cho nhanh chắc hẳn là thông tin mà chị em phụ nữ dân văn phòng sẽ một vài lần tìm kiếm. Nếu bạn đang quan tâm tới vấn đề này hãy tham khảo thông tin ở bài viết dưới đây nhé.


Xem thêm:
Mẹo làm  sạch nội thất văn phòng siêu nhanh được chia sẻ từ chuyên gia


1.Tại sao chúng ta nên thường xuyên bảo quản làm sạch đồ nội thất văn phòng:

Nhiều người có thói quen đến công ty và ngồi ngay vào vị trí làm việc. Hoặc ít ai để ý đến lý do tại sao chúng ta nên làm sạch chúng, sau đây là một vài lý do bạn có thể tham khảo:

1.1 Kéo dài tuổi thọ:

Chúng ta đều biết bất kỳ thiết bị sản phẩm gì chúng ta nếu chúng ta thường xuyên bảo quản, vệ sinh đúng cách. Chúng sẽ có tuổi thọ kéo dài.

1.2 Tạo cảm hứng làm việc:

Nếu như bạn tới văn phòng và chỉ làm việc với một mớ bụi bẩn trên bàn làm việc cũng như lỉnh kỉnh như thứ chẳng liên quan. Chắc hẳn bạn sẽ không thể nào thoải mái tập trung vào công việc. Đây là lý do mà tại sao chúng ta nên dọn dẹp sơ qua chỗ làm việc của mình trước và sau mỗi ngày làm việc.

1.3 Tạo ấn tượng đẹp với khách hàng:

Văn phòng của bạn không chỉ là nơi làm việc của nhân viên. Đây còn là không gian bạn giao dịch với khách hàng. Một văn phòng trông sạch sẽ chắc chắn sẽ có ấn tượng tốt hơn đối với khách hàng.


2 Một số mẹo làm sạch đồ nội thất văn phòng có thể bạn chưa biết:

Cũng có thể bạn muốn vệ sinh đồ nội thất văn phòng, nhưng bạn e ngại vì sợ bị mất quá nhiều thời gian và chiếm mất thời gian dành cho công việc. Dưới đây là một vài mẹo làm sạch đồ nội thất, bạn có thể tham khảo nhé:

2.1 Vết nước bám trên bề mặt nội thất:

Vết nước hình thành khi ai đó đặt một cốc nước nóng hoặc lạnh trên mặt bàn. Điều này gây mất thẩm mỹ cho đồ nội thất văn phòng. Bạn có thể xử lý vết bẩn này bằng cách:

Đặt một ít kem đánh răng không gel ngay tại chỗ và chà xát bằng vải mềm cho đến khi vết bẩn được loại bỏ. Đối với các vết bẩn cứng đầu, trộn các phần bằng nhau baking soda và kem đánh răng. Lau sạch kem đánh răng bằng khăn sạch và khô kỹ.

2.2 Loại bỏ vết bút bi:

Một số bề mặt nội thất có thể sẽ bị dính dấu mực như dấu mực của bút bi hay dấu mực của con dấu. Lúc này hãy trộn 1 thìa baking soda và 1 muỗng cà phê nước vào một miếng dán mỏng. Áp dụng cho vết bẩn và chà nhẹ nhàng bằng vải mềm cho đến khi vết bẩn biến mất. Lau sạch kem đánh răng bằng khăn sạch và khô kỹ.

2.3 Loại bỏ vết nến:

Đây là vết bẩn hi hữu nhưng cũng có thể xảy ra tại văn phòng của bạn. Lúc này đừng bối rối. Bạn hãy dùng một miếng nhựa mỏng và cạo nhẹ nhàng trên vết nến. Chúng sẽ được loại bỏ.

*** Trên đây là một số cách để làm sạch đồ nội thất văn phòng được chia sẻ từ các chuyên gia mà chúng tôi tổng hợp. Hi vọng bạn cảm thấy hữu ích và có thể áp dụng khi làm sạch đồ nội thất văn phòng của mình.


Chúng tôi hay sửa:
 • Bọc ghế văn phòng
 • Sửa ghế xoay
 • Sửa ghế chân quỳ
 • Sửa ghế giám đốc
 • Sửa ghế sofa
 • Sửa ghế tựa
 • Sửa ghế đôn
 • Sửa ghế gấp
 • Sửa ghế chờ
 • Sửa ghế xoay phòng thí nghiệm
 • Sửa chữa bàn

Related Post

Mẹo làm sạch nội thất văn phòng siêu nhanh được chia sẻ từ chuyên gia
4/ 5
Oleh