Thứ Sáu, 21 tháng 12, 2018

Cách khắc phục lỗi thường khi tủ văn phòng hỏng khóa

Tủ văn phòng là một trong những thiết bị không thể thiếu đối với bất kỳ văn phòng nào. Những thiết bị này nếu chúng ta không biết cách sử dụng thì sau một thời gian sẽ có những hỏng hóc nhất định. Vậy đâu là những nguyên nhân khiến tủ văn phòng bị hỏng khóa. Nếu bạn đang quan tâm tới vấn đề này. Hãy tham khảo thông tin ở bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm:


Dịch vụ sửa két sắt văn phòng giá rẻ


 


1.Những nguyên nhân dẫn tới tủ văn phòng bị hỏng khóa:

Bất kỳ thiết bị nào nếu chúng ta không biết cách bảo quản nếu sẽ có những hỏng hóc nhất định. Với thiết bị nội thất như tủ văn phòng có thể do những nguyên nhân sau:

1.1 Do thiết bị kém chất lượng:

Bất kỳ thiết bị nào khi chúng ta không may sử dụng phải sản phẩm kém chất lượng thì..tuổi thọ của nó đương nhiên sẽ bị ảnh hưởng. Và việc hỏng hóc là điều rất dễ xảy ra. Với tủ văn phòng cũng vậy. Nếu bạn mua phải chiếc tủ kém chất lượng hoặc tủ văn phòng đã qua sử dụng, lại không biết cách sử dụng cũng như bảo quản sẽ rất dễ dẫn tới những hỏng hóc không mong muốn.

1.2 Do thời tiết:

Với khí hậu thời tiết nóng ẩm như ở nước ta. Sẽ rất dễ dẫn tới tình trạng oxi hóa ở các ổ khóa tủ văn phòng. Vì vậy đôi khi bạn sẽ thấy tủ khóa hơi khó mở

1.3 Sử dụng nhầm chìa:

Nếu văn phòng của bạn có nhiều hơn 1 tủ đựng tài liệu. Hãy bình tĩnh xem mình có sử dụng nhầm chìa hay sử dụng sai chìa của chiếc tủ hay không.


2 Mẹo xử lý nhanh với lỗi đơn giản của khóa tủ văn phòng:

Dưới đây là một số mẹo bạn có thể áp dụng với những lỗi đơn giản của khóa tủ văn phòng bị hỏng.

2.1 Kiểm tra lại chìa khóa:

Nếu văn phòng của bạn có nhiều tủ văn phòng. Hãy bình tĩnh xem bạn có sử dụng nhầm chìa hay không?

2.2 Sử dụng bột phấn:

Đây là mẹo đơn giản để bạn xử lý khi khóa bị ẩm. ( Bột phấn có tác dụng hút ẩm, bạn có thể lợi dụng công dụng này tra một chút vào ổ khóa, Bột phấn sẽ hút ẩm trong ổ khóa, sau đó thì tra chìa khóa và mở thử)

2.3 Tra dầu hỏa:

Bạn cũng có thể tra dầu hỏa vào ổ khóa và chờ vài phút sau đó mở thử.

2.4 Ngâm khóa trong dầu ăn:

Đây cũng là mẹo bạn có thể áp dụng. Hãy thử ngâm chìa khóa của bạn với một chút dầu ăn. Sau khoảng vài giờ thì dùng giấy lau sạch.

2.5 Sử dụng dịch vụ sửa khóa tủ văn phòng uy tín:

Nếu bạn đã sử dụng tất cả những mẹo trên mà vẫn không mở được khóa tủ thì cách nhanh nhất là bạn tìm đến dịch vụ sửa khóa tủ văn phòng.

*** Trên đây là một số mẹo đơn giản để xử lý những lỗi đơn giản với tủ khóa văn phòng bị hỏng. Hi vọng với những chia sẻ này bạn có thể áp dụng khi gặp các sự cố đơn giản với ổ khóa bị hỏng.

Chúc bạn thành công

Chúng tôi hay sửa:
 • Bọc ghế văn phòng
 • Sửa ghế xoay
 • Sửa ghế chân quỳ
 • Sửa ghế giám đốc
 • Sửa ghế sofa
 • Sửa ghế tựa
 • Sửa ghế đôn
 • Sửa ghế gấp
 • Sửa ghế chờ
 • Sửa ghế xoay phòng thí nghiệm
 • Sửa chữa bàn

Related Post

Cách khắc phục lỗi thường khi tủ văn phòng hỏng khóa
4/ 5
Oleh