Thứ Ba, 27 tháng 8, 2019

TỔNG HỢP CÁC MẪU GHẾ XOAY VĂN PHÒNG RẺ ĐẸP 2019

TỔNG HỢP CÁC MẪU GHẾ XOAY VĂN PHÒNG RẺ ĐẸP 2019
   Hiện nay trên thị trường ghế xoay văn phòng luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của tất cả các văn phòng, công ty. Bởi nó không chỉ mang lại cho không gian nơi bạn làm việc thật hiện đại, sang trọng mà nó còn mang lại cảm giác thật thoải mái, dễ chịu cho người ngồi. Chính vì vậy mà hiện nay có rất nhiều ghế xoay văn phòng được sản xuất với sự đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, chất liệu và giá thành hợp lí. Sau đây, Nội thất Plaza xin đưa ra những mẫu ghế xoay văn phòng rẻ đẹp được ưa chuộng năm 2019:
 Ghế xoay Hòa Phát SG130
Đây là sản phẩm của Nội thất Hoà Phát với thiết kế hiện đại có phần tay vịn nhựa chắc chắn. Phần lưng tựa và đệm ghế tách rời được bọc vải nỉ. So với các chất liệu khác thì đây là loại chất liệu làm hạ giá của sản phẩm nhưng về độ bền đẹp vẫn đảm bảo. Phần chân ghế nhựa với bánh xe giúp ghế di chuyển một cách linh hoạt, dễ dàng và thuận tiện.
Sản phẩm của Nội thất Hoà Phát
Giá: 460000
Ghế xoay GX01A
 Đây là loại ghế xoay lưng trung tựa rời với phần đệm bọc vải nỉ giúp người ngồi có cảm giác dễ chịu.Cụm chân ghế xoay GX01A được thiết kế sử dụng bộ piston khí nén có thể điều chỉnh được độ cao thấp. Mặt ngồi và tựa lưng có lớp đệm mút vừa phải. Ghế xoay văn phòng sử dụng hệ thống bánh xe nhựa chịu lực hình sao chắc chắn.
Sản phẩm của Nội thất 190
Giá: 475000
Ghế xoay GX10
  Ghế được thiết kế với mặt ngồi và tựa lưng liền có lớp mút êm ái bọc vải nỉ màu xanh tôn thêm vẻ đẹp cho không gian. Chân ghế có bánh xe di chuyển và ghế có thể xoay theo nhiều hướng thuận tiện. Mép ngồi vát cong hình thác nước giúp bạn ngồi lâu mà không bị tê chân. Ghế có kiểu dáng nhỏ gọn, thanh mảnh mang tính thẩm mỹ cao.

Sản phẩm của Nội thất 190
Giá 490000
 Ghế xoay GX02A
Với thiết kế lưng trung mặt tựa được bọc vải nỉ, đệm ngồi được làm từ những tấm mút nguyên, đảm bảo độ dày tiêu chuẩn rất thoải mái, dễ chịu khi ngồi làm việc. Tay nhựa kiểu cách chắc chắn. Cụm chân ghế được thiết kế bộ piston khí nén có thể điều chỉnh được độ cao. Chân sao nhựa có bánh xe giúp di chuyển thuận tiện trong môi trường văn phòng.
Sản phẩm của Nội thất 190
Giá: 525000
Ghế xoay GX03
 Ghế GX03 được thiết kế phần lưng tựa và đệm ngồi tách rời được bọc vải nỉ. Tay ghế nhựa chắc chắn. Ghế có sử dụng bát sắt, cần hơi nên có thể điều chỉnh độ cao của ghế một cách dễ dàng theo độ cao của người ngồi. Chân sao kết hợp bánh xe giúp ghế di chuyển thuận tiện trong môi trường làm việc văn phòng.
Sản phẩm của Nội thất 190
Giá: 550000
Ghế xoay GX04
 Ghế xoay GX04 có nhiều ưu điểm nhờ thiết kế thông minh của nó. Tựa lưng và mặt ngồi của ghế gắn với nhau bằng một trục thép có chứa lò xo, bọc ngoài bởi một ống nhựa. Trục này sẽ giúp có thể ngả một góc nhất định, tránh tình trạng đau lưng cho người ngồi. Phần lưng tựa lưới có độ co dãn, đàn hồi tốt giúp người ngồi thoải mái khi làm việc. Phần chân được tạo thành bởi 5 chân, cùng gắn vào điểm cuối của trục xoay. Dưới mỗi chân đều có bánh xe lăn nhỏ, có tác dụng di chuyển ghế mà không tốn công sức.
Sản phẩm của Nội thất 190
Giá: 755000
  Ghế xoay SG225
  Ghế lưng trung SG225 kiểu dáng hiện đại phù hợp với không gian làm việc tại văn phòng. Với thiết kế phần tựa ghế tạo phom cùng với đệm ngồi mút bọc vải nỉ sẽ tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người làm văn phòng. Ghế có cần hơi điều chỉnh độ cao thấp. Chân sao gắn bánh xe giúp ghế có thể di chuyển dễ dàng và nhanh chóng tạo thuận lợi cho việc văn phòng.
Sản phẩm của Nội thất Hòa Phát
Giá: 765000
Ghế xoay GL112
 Ghế xoay GL112 là sản phẩm của Nội thất Hòa Phát với khung tựa lưng nhựa lưới chịu đựng có độ đàn hồi, co dãn tốt tạo sự thoáng mát. Đệm ghế mút bọc vải lưới luôn mang lại cảm giác dễ chịu khi ngồi. Phần chân và tay ghế bằng nhựa có độ bền cao. Ghế xoay có bánh xe di chuyển, bộ piston khí nén có thể điều chỉnh được độ cao thấp. 
Sản phẩm của Nội thất Hòa Phát
Giá: 860000
Ghế xoay SG704B
 Ghế xoay SG704B là loại ghế lưng cao. Phần lưng tựa bọc da và tay ghế nhựa bọc da sang trọng. Đệm ngồi có lớp đệm mút vừa phải êm ái. Mép ngồi vát cong hình thác nước sẽ tạo cảm giác thoải mái khi ngồi tránh bị mỏi, đau lưng. Cụm chân ghế được thiết kế sử dụng bộ piston khí nén có thể điều chỉnh được độ cao thấp.
Sản phẩm của Nội thất Hòa Phát
Giá: 915000

   Những mẫu ghế trên là mẫu ghế rẻ đẹp và được ưa chuộng trên thị trường năm 2019. Những mẫu ghế này đáp ứng được các nhu cầu của đa số khách hàng vừa tiện lợi, sang trọng và giá thành hợp lí. Để lựa chọn được một chiếc ghế xoay văn phòng phù hợp và chất lượng nhất hãy đến với Nội thất Plaza để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp giúp bạn lựa chọn được chiếc ghế phù hợp cho văn phòng của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi: 
  số 106 ngõ 169 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội 
0963.360.360
Chúng tôi hay sửa:
 • Bọc ghế văn phòng
 • Sửa ghế xoay
 • Sửa ghế chân quỳ
 • Sửa ghế giám đốc
 • Sửa ghế sofa
 • Sửa ghế tựa
 • Sửa ghế đôn
 • Sửa ghế gấp
 • Sửa ghế chờ
 • Sửa ghế xoay phòng thí nghiệm
 • Sửa chữa bàn

Related Post

TỔNG HỢP CÁC MẪU GHẾ XOAY VĂN PHÒNG RẺ ĐẸP 2019
4/ 5
Oleh