Thứ Sáu, 7 tháng 12, 2018

Cách khắc phục khi khóa tủ văn phòng bị kẹt

Tủ văn phòng là một trong những thiết bị không thể thiếu đối với hầu hết các doanh nghiệp hiện nay. Qua thời gian sử dụng, đến một lúc nào đó tủ văn phòng của bạn bị kẹt khóa. 

Lúc này thì chúng ta nên xử lý như thế nào để việc mở khóa được dễ dàng hơn. Nếu bạn đang quan tâm tới vấn đề này hãy tham khảo thông tin ở bài viết "Cách khắc phục khi khóa tủ văn phòng bị kẹtdưới đây nhé.

Xem thêm:Cách khắc phục khi khóa tủ văn phòng bị kẹt

1.Mẹo khắc phục khi khóa tủ văn phòng bị kẹt:


Khi tủ văn phòng bị kẹt khóa khi mở thì chúng ta có thể xử lý trường hợp này như thế nào, dưới đây là một vài mẹo mà chúng tôi sưu tầm được từ chuyên gia. Mời bạn tham khảo nhé:

1.1 Sử dụng than chì:

Theo thời gian khóa của bạn có thể bị bụi bẩn, hoặc vì một lý do nào đó gây kẹt khi bạn mở khóa tủ. Gặp trường hợp này bạn có thể sử dụng than chì hoặc than chì dạng bột thoa xung quanh khóa sau đó tra khóa vào ổ và mở thử.1.2 Lắc nhẹ khóa khi mở:

Lắc nhẹ khóa khi mở, đây là một số cách mà nhiều người thường làm. Việc này cũng giúp bạn mở được tủ khi cần thiết. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp tạm thời.

1.3 Ngâm trong dầu hỏa:

Ngoài hai giải pháp trên bạn có thể sử dụng chút dầu hỏa và ngâm chìa khóa của bạn trong 1 ngày. Sau đó dùng giấy lau toàn bộ dầu hỏa bám trên khóa. Và mở bình thường.
1.4 Bạn đã sử dụng đúng chìa ..?

Nếu khóa cửa tủ của bạn không hoạt động đúng , bước đầu tiên và rõ ràng nhất là đảm bảo bạn đang sử dụng đúng khóa. (Xin lỗi vì chúng tôi cảm thấy cần phải nêu rõ điều này.) Giả sử văn phòng của bạn có nhiều tủ tài liệu hoặc bạn đang sử dụng khóa tủ bên phải, hãy kiểm tra. Và đảm bảo rẳng bạn đã sử dụng đúng chìa. Việc này chỉ mất vài phút.

1.5 Xử lý khóa bị kẹt với dịch vụ sửa khóa tủ văn phòng:Nếu bạn đã xử lý qua tất cả các bước trên mà vẫn chưa mở được hoặc việc mở khóa khiến bạn cảm thấy phiền toái hãy tìm đến các dịch vụ sửa khóa tủ văn phòng

2.Suaghevanphong.com đơn vị cung cấp dịch vụ sửa khóa văn phòng uy tín:

Suaghevanphong.com là một trng những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa khóa tủ văn phòng cũng như các thiết bị văn phòng uy tín. Và được nhiều người lựa chọn. Bởi những quyền lợi sau đây:

2.1 Dịch vụ nhanh chóng chuyên nghiệp:

Chúng tôi đến từ những người thợ yêu nghề, chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Bạn sẽ nhận được dịch vụ ngay sau 15 phút khi bạn chốt đơn hàng

2.2 Xử lý mọi đơn hàng dù là nhỏ nhất:

Nhiều người e ngại khi họ chỉ sửa chữa ít ( như sửa 1 khóa tủ hoặc sửa một ghế xoay bị hỏng chân sao). Tuy nhiên tại suaghevanphong.com là đơn vị luôn mong muốn đem đến sự hài lòng nhất tới quý khách hàng. Chúng tôi không ngại xa, ngại xử lý những đơn hàng dù là nhỏ nhất.

*** Trên đây là một vài chia sẻ để bạn có thể xử lý khóa tủ văn phòng bị kẹt. Hi vọng bạn có thể áp dụng để xử lý ban đầu với tủ văn phòng của mình. Tuy nhiên nếu bạn cảm thấy khó khăn hãy liên hệ với dịch vụ sửa khóa tủ văn phòng của chúng tôi.

 

Chúc bạn thành công.


Chúng tôi hay sửa:
 • Bọc ghế văn phòng
 • Sửa ghế xoay
 • Sửa ghế chân quỳ
 • Sửa ghế giám đốc
 • Sửa ghế sofa
 • Sửa ghế tựa
 • Sửa ghế đôn
 • Sửa ghế gấp
 • Sửa ghế chờ
 • Sửa ghế xoay phòng thí nghiệm
 • Sửa chữa bàn

Related Post

Cách khắc phục khi khóa tủ văn phòng bị kẹt
4/ 5
Oleh