Thứ Năm, 11 tháng 10, 2018

Những nguyên nhân dẫn đến tình trạng vỡ bánh xe ghế xoay và cách khắc phục

Vỡ bánh xe ghế xoay là một tình trạng thường gặp khi sử dụng ghế xoay văn phòng chưa đúng cách. Vậy những nguyên nhân nào khiến bánh ghế xoay bị vỡ và cách khắc phục chúng ra sao. Nếu đây là điều bạn đang quan tâm. Hãy tham khảo thông tin sau đây nhé:

Xem thêm:
Những nguyên nhân dẫn đến tình trạng vỡ bánh xe ghế xoay và cách khắc phục


1.Những nguyên nhân dẫn đến tình trạng vỡ bánh xe ghế xoay:


Ghế xoay văn phòng là một trong những thiết bị không thể thiếu đối với bất kỳ văn phòng nào. Ghế xoay văn phòng sau một thời gian sử dụng ( không đúng cách) sẽ dẫn tới tình trạng vỡ bánh xe hoặc gãy chân ghế…Dưới đây là những nguyên nhân khiến những thiết bị này dễ bị gãy (vỡ). Cùng chúng tôi tham khảo những thông tin sau để có cách sử dụng ghế lâu dài nhé.
1.1 Mua thiết bị kém chất lượng


Đây là nguyên nhân đầu tiên dễ gây đến tình trạng hỏng ghế nhất. Khi sở hữu một sản phẩm kém chất lượng thì dù bạn có sử dụng cận thẩn tới đâu thì chiếc ghế xoay cũng rất dễ bị hỏng. Vì vậy khi lựa chọn mua ghế xoay văn phòng bạn cần tìm những địa bán ghế xoay uy tín.


1.2 Do di chuyển nhiều:


Công việc của những nhân viên văn phòng chủ yếu là trên máy tính và dò đặc thù công việc nhiều người có thói quen ngồi trên ghế và di chuyển tới vị trí khác. ( di chuyển từ vị trí bàn làm việc của cá nhân sang vị trí bàn làm việc khác ). Việc di chuyển này vô tình tạo sức nặng cho bánh xe của ghế xoay khiến nó dễ dẫn đến tình trạng kẹt hay vỡ bánh xe.
1.3 Bánh xe bị kẹt:


Cũng do đặc thù công việc. Nên nhiều người có thói quen ngồi trên ghế xoay hay di chuyển trên ghế xoay ( ngồi trên ghế và di chuyển) việc này lâu dần khiến ghế bị kẹt, lại không được tra dầu kịp thời thì nguyên nhân gây hỏng vỡ là rất dễ dàng.


Những nguyên nhân dẫn đến tình trạng vỡ bánh xe ghế xoay và cách khắc phục


2 Cách khắc phục tình trạng ghế xoay hỏng ( vỡ ) bánh xe:


Vỡ bánh xe là một trong những lỗi nhỏ của ghế xoay văn phòng. Nhưng nó cũng gây phiền toái và mất thời gian cho bạn nếu như bạn đang trong giờ làm việc. Vậy có những cách nào để khắc phục tình trạng này, cùng tham khảo những gợi ý dưới đây để có kinh nghiệm cho mình nhé:2.1 Mua ghế ở nơi bán uy tín:


Chắc chắn rồi ạ. Một thiết bị tốt chắc chắn sẽ có tuổi thọ kéo dài hơn đối với những sản phẩm thiết bị kém chất lượng. Vì vậy khi mua ghế văn phòng, dù chỉ là một chiếc ghế thì bạn cũng hãy tìm ở những địa chỉ bán hàng uy tín nhé.


2.2 Đứng lên và di chuyển khi cần thiết:


Đây là việc mà bạn nên thực hiện. Khi làm việc mà bạn cần di chuyển sang vị trí bàn của đồng nghiệp hoặc di chuyển sang khu vực để tủ tài liệu hãy chịu khó đứng lên và di chuyển. Đây là cách bạn vừa thư giãn cơ thể vừa giúp kéo dài tuổi thọ của ghế.


2.3 Thường xuyên vệ sinh sàn nhà:


Nghe có vẻ không hợp lý lắm nhưng thử tưởng tượng nhé. Nếu như văn phòng làm việc của bạn gần mặt đường, văn phòng lại không được thường xuyên dọn dẹp. Cát và bụi sẽ bám trên sàn nhà cùng với việc “di chuyển trên ghế” thường xuyên sẽ làm bụi bẩm bám vào bánh xe, sẽ tạo thành những “vật cản” khi di chuyển ghế. -> Khiến bánh xe dễ hỏng.

Thông tin trên đây là một vài chia sẻ khiến bánh xe ghế xoay dễ dẫn đến tình trạng hỏng (vỡ). Nhưng nếu bánh xe bị hỏng hay ghế xoay bị hỏng bất cứ lỗi gì thì hãy tìm những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Để tránh gặp phải tình trạng "tiềm mất tật mang"*** Chúng tôi chuyên sửa ghế xoay văn phòng bị hỏng bánh xe, bị hỏng cần hơi, ghế xoay gãy chân, ghế xoay bị sơn ránh da ghế,..vv. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ với giá thành ưu đãi nhất.


Chúng tôi hay sửa:
 • Bọc ghế văn phòng
 • Sửa ghế xoay
 • Sửa ghế chân quỳ
 • Sửa ghế giám đốc
 • Sửa ghế sofa
 • Sửa ghế tựa
 • Sửa ghế đôn
 • Sửa ghế gấp
 • Sửa ghế chờ
 • Sửa ghế xoay phòng thí nghiệm
 • Sửa chữa bàn

Related Post

Những nguyên nhân dẫn đến tình trạng vỡ bánh xe ghế xoay và cách khắc phục
4/ 5
Oleh