Thứ Sáu, 12 tháng 10, 2018

Nguyên nhân khiến ghế da văn phòng bị bong tróc và cách khắc phục

Ghế da văn phòng là một trong những thiết bị không thể thiếu trong bất kỳ văn phòng nào. Nhưng ghế văn phòng sau một thời gian sử dụng ghế da văn phòng thường được bị bong tróc. Vậy đâu là nguyên nhân khiến ghế da văn phòng bị bong tróc, nếu đây là vấn đề bạn đang quan tâm. Hãy tham khảo thông tin sau đây nhé:

Xem thêm:

Nguyên nhân khiến ghế da văn phòng bị bong tróc và cách khắc phục


Những nguyên nhân khiến ghế da văn phòng bị bong tróc và cách khắc phục


Ghế da văn phòng. Một trong những thiết bị không thể thiếu đối với bất kỳ văn phòng nào. Nhưng ghế da sau một thời gian sử dụng thường bị bong tróc, rờn rách. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn tới tình trạng này. Nếu đây là vấn đề bạn đang quan tâm, hãy tham khảo thông tin sau đây nhé1.1 Ghế không được thường xuyên vệ sinh:


Đối với dân văn phòng, ghế da là vật dụng không thể thiếu chúng ta sử dụng chúng 8-9h/ ngày. Việc không thường xuyên lau chùi ghế sẽ rất dễ tình trạng ghế bị bụi bẩn, bong tróc.

Bề mặt ghế bị bong tróc do rơi rớt đồ ăn nóng, nước trà -> Khiến màu da ghế bị đổi màu.1.2 Mua phải những chiếc ghế da kém chất lượng:


Ngoài việc vệ sinh và bảo quản không đúng cách. Khi mua phải những chiếc ghế kém chất lượng. Bạn cũng sẽ thấy ghế sớm bị bong tróc hay bạc màu hơn.1.3 Ghế bị nhăn và phồng rộp:


Ghế sẽ bị nhăn và phồng rộp khi mà bạn thường xuyên đứng lên ghế hay để những vật nặng lên ghế.


 


2.Cách khắc phục tình trạng ghế da bị bong tróc:


Ở những thông tin phía trên chúng tôi đã chia sẻ với bạn những nguyên nhân dẫn tới tình trạng ghế da bị bong tróc. Vậy có những cách nào để khắc phục tình trạng này, cùng tham khảo thông tin sau đây để có kinh nghiệm cho mình nhé:2.1 Mua ghế ở những địa điểm bán hàng uy tín:


Đây là điều đầu tiên bạn nên quan tâm. Khi sử dụng một thiết bị tốt chắc chắn bạn sẽ kéo dài được tuổi thọ của chúng. Vì vậy hãy tìm mua ghế da văn phòng ở những địa chỉ bán hàng uy tín nhé.2.2 Vệ sinh ghế da đúng cách:


Đây là điều mà bạn nên lưu tâm khi sử dụng ghế da. Hãy thường xuyên vệ sinh về mặt ghế bằng khăn và dung dịch chuyên dụng. Hạn chế tối đa tình trạng “làm bẩn” bề mặt da ghế bằng “nước trà, cà phê hay các đồ uống nóng” rây lên bề mặt ghế.


2.3 Sử dụng ghế đúng cách:


Không để những vật nặng lên ghế da hay không đứng lên trên ghế da. Bởi điều đó sẽ gây phồng rộp cho ghế.2.4 Chọn đơn vị sửa ghế văn phòng uy tín khi ghế bị hỏng:


Khi ghế da bị hỏng thì hãy chọn những đơn vị sửa ghế văn phòng uy tín để tránh gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang” hoặc tránh bị lãng phí khi ghế chỉ bị rờn rách.

*** Chúng tôi chuyên sửa ghế xoay văn phòng bị hỏng bánh xe, bị hỏng cần hơi, ghế xoay gãy chân, ghế xoay bị sơn ránh da ghế,..vv. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ với giá thành ưu đãi nhất.

Chúng tôi hay sửa:
 • Bọc ghế văn phòng
 • Sửa ghế xoay
 • Sửa ghế chân quỳ
 • Sửa ghế giám đốc
 • Sửa ghế sofa
 • Sửa ghế tựa
 • Sửa ghế đôn
 • Sửa ghế gấp
 • Sửa ghế chờ
 • Sửa ghế xoay phòng thí nghiệm
 • Sửa chữa bàn

Related Post

Nguyên nhân khiến ghế da văn phòng bị bong tróc và cách khắc phục
4/ 5
Oleh