Thứ Ba, 16 tháng 10, 2018

Hướng dẫn cách sửa chữa pitton bị hỏng ở ghế xoay văn phòng

Tình trạng pitton bị hỏng ở ghế xoay văn phòng là điều không thể tránh khỏi. Đây là lỗi thường bị gặp nhất ở ghế xoay văn phòng. Đó là khi chiếc ghế bị tụt xuống thấp nhất, ghế không thể thay đổi chiều cao được. Nhưng không phải ai cũng biết cách sửa chữa và khắc phục tình trạng chiếc ghế xoay khi gặp bất cứ sự cố nào.

Câu hỏi đặt ra là nên tìm cửa hàng nào nhận thay thế hoặc sửa chữa những sự cố trên. Tất cả những thông tin bạn chưa hiểu về cấu trúc của chiếc ghế xoay. Mời bạn đọc tham khảo bài viết này để biết thêm chi tiết.

Xem thêm bài viết:

+ Dịch vụ sửa ghế xoay văn phòng giá tốt

+ Dịch vụ sửa khóa tủ văn phòng giá rẻHướng dẫn cách sửa chữa pitton bị hỏng ở ghế xoay văn phòng1. Pitton ở ghế xoay văn phòng là gì?

Pitton đẩy là bộ phận nâng hạ chiều cao chiếc ghế theo ý muốn. Pitton của ghế xoay văn phòng là bộ phận gắn liền với cần hơi- ống hơi. Nếu một tỏng những bộ phận trên bị hỏng thì phải sửa chữa hoặc thay mới cả cụm trên.

2. Nguyên nhân dẫn đến pitton bị hỏng ở ghế xoay văn phòng.

Nguyên nhân dẫn đến piston bị hỏng là do quá trình sử dụng ghế được nâng lên hạ xuống liên tục. Bộ phận bên hơi bị tụt xuống, làm chiếc ghế không thể nâng lên cao được.

Hoặc có thể do chiếc ghế chịu trọng lượng quá tải so với mức chịu lực của nó hay do bị một tác động làm pitton va đập mạnh. Trong quá trình bạn nâng hạ ghế liên tục, sai cách hoặc quá đột ngột. Số lần bạn nâng hạ ghế lên tục làm cho pitton bị trờn ren.

3. Cách khắc phục và sửa chữa pitton bị hỏng ở ghế xoay văn phòng:

Rất nhiều người khi thấy chiếc ghế bị tụt và không thể nâng lên được thì nghĩ ngay đến việc thay thế mới. Để tránh lãng phí thì bạn cần biết một vài mẹo nhỏ để chữa cháy và sử dụng được một thời gian nữa. Đôi khi bạn quá bận, tiết kiệm chi phí và cũng chưa tìm được địa chỉ sửa chữa uy tín và giá cả phải chăng. Hãy tham khảo cách sau:

- Hãy lật ngược chiếc ghế xoay và đặt một vị trí cố định. Bạn tìm lấy một đoạn dây kim loại có thêm đinh vít để cố định lại đoạn chiều cao bạn muốn. Bạn phải buộc đoạn cố định tạm thời ở 2 đầu để ghế không bị tụt xuống thấp. Nhưng cách này chỉ có thể duy trì một thời gian ngắn và bắt buộc phải thay thế pitton mới hoàn toàn.

4. Địa chỉ nhận sửa và thay thế pitton bị hỏng ở ghế xoay văn phòng uy tín nhất:

Bạn đang băn khoăn không biết tìm ở đâu thay thế pitton mới. Hay thay thế cần hơi, ben hơi và những bộ phận khác của chiếc ghế xoay. Mức giá thay thế có cao hơn bằng thay thế một chiếc ghế mới không. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra địa chỉ sửa chữa cho bạn tin tưởng và an tâm hơn. Phong cách phục vụ tận tình chu đáo và giá cả rẻ nhất thị trường.

Còn chần chừ gì mà không đến với chúng tôi tại địa chỉ: Số 106 ngõ 169 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội. Nhấc máy ngay và gọi đến số 0960. 360. 360 để được tư vấn và phục vụ tận tình và chu đáo. Hoặc truy cập vào website: https://www.suaghevanphong.com/

 

Chúng tôi sẽ giúp bạn sửa pitton bị hỏng ở ghế xoay văn phòng tận nơi cho bạn, tiết kiệm thời gian đi lại cho khách hàng.

Chúng tôi hay sửa:
 • Bọc ghế văn phòng
 • Sửa ghế xoay
 • Sửa ghế chân quỳ
 • Sửa ghế giám đốc
 • Sửa ghế sofa
 • Sửa ghế tựa
 • Sửa ghế đôn
 • Sửa ghế gấp
 • Sửa ghế chờ
 • Sửa ghế xoay phòng thí nghiệm
 • Sửa chữa bàn

Related Post

Hướng dẫn cách sửa chữa pitton bị hỏng ở ghế xoay văn phòng
4/ 5
Oleh