Thứ Hai, 9 tháng 10, 2017

Phong thủy văn phòng làm việc cho sếp nữ


Phong thủy văn phòng cho người quản lý, đặc biệt là sếp nữ. Việc này rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến sức khỏe. Và sự thuận trong việc kinh doanh của tổ chức. Việc bạn bày trí văn phòng khiến cho việc đúng phong thủy đúng mệnh sẽ giúp “người quản lý” trí lực và vững vàng để điều hành tổ chức


Phong thủy văn phòng cho sếp nữ

Kiêng kỵ khi bố trí bàn khiến cho việc của sếp nữ 


Việc bạn bố trí bàn khiến việc hợp lý là điều rất quan trọng phong thủy văn phòng cho sếp nữ. Cần lưu ý 3 nguyên tắc sau1. Không đặt bàn làm cho việc đối diện cửa

Bạn cần đặc biệt lưu ý, không đặt bàn khiến cho việc đối diện cửa ra vào. giả dụ không cấp dưới sẽ câu kết với nhau, âm thầm chống phá bạn.

2. Chỗ ngồi tránh đối diện cửa chính

Bạn nên lưu ý tránh chỗ ngồi đối diện cửa chí, đồng thời cũng phải đối có sườn cửa, nghĩa là giả dụ kê bàn khiến việc ở bên phải cửa phòng thì theo phong thủy truyền thống là phạm vào điều kị. Việc này khiến công việc của lãnh đạo nữ bị quấy nhiễu, hiệu suất thấp, thông thể đưa ra những quyết định lớn, ảnh hưởng tới sức khỏe.

3. Kỵ bàn làm việc ở gần cửa sổ sở hữu đường đi qua

Cửa sổ cũng là nơi nạp sinh khí và sát khí. nếu gần đường qua lại, thường nạp vào phòng tiếng bước chân người đi, tiếng cười, tiếng nói, tiếng ta thán… chúng đều là sát khí theo cách nói của phong thủy, rất bất lợi cho việc điều hành và sự nghiệp của người làm cho việc tại đó. nếu như vì một lý do nào đó phải kê bàn làm cho việc ở đây, phải có rèm che kín, nhưng tốt nhất là dời phòng khiến việc đi nơi khác.
  

Hướng bố trí bàn khiến cho việc hợp phong thủy


Hướng kê bàn khiến cho việc cũng cần được lưu ý trong phong thủy văn phòng cho sếp nữ. Mỗi phương hướng chỗ ngồi đều có những ý nghĩa tượng trưng nhất định. Bạn có thể tham khảo những hướng tốt sau:

Nơi làm cho việc tọa Tây Bắc hướng Đông Nam: Đông Nam tượng trưng cho sự kiên cố trong sự nghiệp của bản thân. Vị trí này khá hợp lý và thường được sử dụng trong văn phòng khiến cho việc, thích hợp có lãnh đạo của doanh nghiệp sản xuất.

Nơi khiến việc tọa Tây hướng Đông: phía Đông đại biểu cho sự bắt đầu tốt đẹp cùng đi lên mau chóng, thích hợp mang những công ty liên quan tới lợi ích mối quan hệ xã giao.

Nơi làm việc tọa Bắc hướng Nam: Nam đại diện cho sự nhiệt tình, vượt qua khó khăn bằng quyết tâm,nổ lực hết mình, thích hợp mang các ngành như truyền thông, tiêu thụ, tổ chức mới thành lập.

Nơi làm cho việc tọa Tây Nam hướng Đông Bắc: hướng này cho thấy sự cạnh tranh, áp lực rất lớn, rộng rãi. trọng trách, đầu tư cao, hợp mang những ích lợi doanh nghiệp khai khoáng, quốc doanh.

* Kiêng kỵ trồng hoa chốn văn phòng cho sếp nữ


- Kỵ trồng, bày các loại hoa “kiêu kỳ” cần chăm sóc kỹ lưỡng, nó dễ khiến hao tâm tổn sức của chủ nhân theo nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

- Nên trồng các chiếc hoa cây cảnh dễ sống, giả dụ quá nhanh khô héo, già nua hay dễ… chết, khi để lâu trong văn phòng sẽ rước vận đen, xui rủi khó tránh cho cả chủ lẫn tớ.- Tránh trồng, đặt, mua dạ lan hương, hoa bách hợp trong văn phòng. Chúng với mùi thơm quá mạnh, dễ làm người khác ngộ độc nhẹ, xây xẩm hoa mày chóng mặt hoặc rơi vào trạng thái tâm lý bất an.

- Xương rồng, hoa hồng hay bất cứ loại cây có gai nào nên tránh bày trước mặt. Nên để vào góc khuất, ít người chạm tới, nếu không chủ nhân sẽ luôn rước thị phi khẩu thiệt.

- Cây xanh, tán rộng, dễ sống nên đặt tại huyền quan hoặc chiếu nghỉ, hành lang để cản tà khí, rinh tài lộc.


một văn phòng làm việc, dù không theo phong thủy. Cũng không nên sở hữu những cái bàn hay ghế xoay bị hỏng, bị lỗi. nếu như văn phòng bạn có những dòng ghế như vậy, nên xử lý ngay với dịch vụ sửa ghế xoay văn phòng để có được nơi làm việc ưng ý.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây, sẽ đem lại thông tin hữu ích cho quý bạn. 


Chúng tôi hay sửa:
 • Bọc ghế văn phòng
 • Sửa ghế xoay
 • Sửa ghế chân quỳ
 • Sửa ghế giám đốc
 • Sửa ghế sofa
 • Sửa ghế tựa
 • Sửa ghế đôn
 • Sửa ghế gấp
 • Sửa ghế chờ
 • Sửa ghế xoay phòng thí nghiệm
 • Sửa chữa bàn

Related Post

Phong thủy văn phòng làm việc cho sếp nữ
4/ 5
Oleh