Chủ Nhật, 8 tháng 10, 2017

Chọn bàn làm việc văn phòng hiện đại theo phong thủy

Theo phong thủy, lựa chọn bàn ghế văn phòng phù hợp sẽ tạo ra vượng khí cho công ty, giúp công việc làm ăn và kinh doanh của đơn vị sẽ được phát triển và thuận lợi hơn nữa. Vậy cần phải bày trí bàn làm việc ra sao cho hợp phong thủy. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ vể điều đó nhé.

Chọn bàn làm việc văn phòng hiện đại theo phong t

Văn phòng tổ chức thì cần được mẫu mã sao cho thật hài hòa và ấn tượng. Theo phong thủy, không khí và hướng làm việc văn phòng, cách chọn đồ vật tốt sẽ tạo ra vượng khí, giúp doanh nghiệp phát triển tài lộc hơn nữa. Chính vì vậy, mẫu mã văn phòng theo phong thủy là một hạng mục hoàn toàn cần thiết và cần được chú trọng đầu tư ngay từ bước ban đầu


Kiểu dáng văn phòng làm việc theo phong thủy bàn làm việc

Chọn vị trí đặt bàn làm việc

Bài trí bàn làm việc theo phong thủy phù hợp từng đối tượng công việc


Ở văn phòng, việc bài trí bàn làm việc theo phong thủy rất quan trọng, Có thể nói, mọi công việc đều được triển khai xung quanh nó. Vì vậy, 1 số công việc đặc biệt nên được bày trí khác nhau:

Bàn làm việc của nhân viên kế toán, viên chức kinh doanh, viên chức kế hoạch nên đặt phía bên trái bởi bên trái tượng trưng cho thanh long. Điều này Có ý nghĩa trong việc giúp gia tăng tài lộc; đồng thời phía sau bàn không được Có người thường xuyên qua lại.


Bài trí bàn làm việc theo phong thủy gọn gàng sẽ tiếp thêm năng lượng cho nhân viên.

Bàn làm việc của viên chức văn phòng, nhân viên kiểu dáng Có thể tùy nhu cầu mà điều chỉnh. Nếu muốn phát triển tài năng thì nên đặt bàn làm việc chếch về hướng của văn xương tinh (phía Đông). Nếu muốn sinh tài lộc thì đặt bàn làm việc ở vị trí tài tinh (góc chéo so với cửa chính); còn nếu muốn phát triển sự nghiệp thì đặt ở vị trí của vũ khúc tinh (phía Bắc).

Nhìn chung, vị trí lý tưởng để bố trí bàn làm việc là: phía sau bàn nên Có bức tường dày, bên trái là cửa sổ, nhìn ra cửa sổ là phong cảnh tươi tắn, ánh sáng tốt, thông gió. Với môi trường làm việc đáp ứng nhu cầu này, người làm việc sẽ cảm thấy sáng suốt, nhanh nhẹn, đầy nhiệt tình và đạt hiệu suất cao.

Chọn màu sắc trong văn phòng theo phong thủy


Màu sắc trong văn phòng chính là yếu tố tạo điểm nhất và cá tính riêng cho văn phòng đó. Việc sử dụng màu sắc hài hòa sẽ mang đến 1 không gian vô cùng ấn tượng và thú vị


Theo phong thủy, theo năm sinh của mỗi người lại Có 1 mệnh khác nhau. Để chọn được màu sắc nội thất văn phòng thích hợp cần phải phối hợp với mệnh của bản thân. Chọn đồ nội thất văn phòng phù hợp sẽ giúp chủ nhân gặp được đa dạng thuận lợi trong công việc.


Màu sắc hợp mệnh Kim: màu trắng, màu vàng (kim), màu bạc.

Màu sắc hợp mệnh Mộc: màu xanh lá cây, màu xanh non, màu xanh ngọc bích.

Màu sắc hợp mệnh Thủy: màu đen, màu xanh da trời, màu xám.

Màu sắc hợp mệnh Hỏa: màu đỏ, màu tím.

Màu sắc hợp mệnh Thổ: màu vàng, màu cà phê, màu trà, màu nâu.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ một vài thông tin về việc bố trí văn phòng làm việc theo phong thủy, hi vọng đem lại thông tin hữu ích cho bạn. Một văn phòng làm việc không thể có những chiếc bàn hay ghế xoay bị hỏng. Nếu văn phòng của bạn không may bị hỏng ghế xoay thì hãy liên hệ với dịch vụ sửa ghế văn phòng  để kịp thời sửa chữa nhé.


Chúng tôi hay sửa:
 • Bọc ghế văn phòng
 • Sửa ghế xoay
 • Sửa ghế chân quỳ
 • Sửa ghế giám đốc
 • Sửa ghế sofa
 • Sửa ghế tựa
 • Sửa ghế đôn
 • Sửa ghế gấp
 • Sửa ghế chờ
 • Sửa ghế xoay phòng thí nghiệm
 • Sửa chữa bàn

Related Post

Chọn bàn làm việc văn phòng hiện đại theo phong thủy
4/ 5
Oleh