Thứ Sáu, 22 tháng 9, 2017

Tư thế ngồi chuẩn để giảm đau lưng cho dân văn phòng

Đau lưng là triệu chứng thường gặp của dân văn phòng nếu bạn ngồi sai tư thế. Vậy ngồi như thế nào là "chuẩn" để không bị đau lưng và các bệnh thường gặp ở dân văn phòng. Bài viết sau chúng tôi sẽ chia sẻ điều đó. Bạn hãy thử xem mình có mắc một trong các lỗi sau không nhé


Tư thế ngồi chuẩn để giảm đau lưng cho dân văn phòng

Tư thế ngồi chuẩn để giảm đau lưng cho dân văn phòng

Ngồi trong một chiếc ghế văn phòng trong một khoảng thời gian dài chắc chắn sẽ gây ra chứng đau lưng hoặc làm trầm trọng thêm một vấn đề trở lại hiện tại. Lý do chính đằng sau điều này là ngồi sai tư thế, trong một chiếc ghế văn phòng. Hoặc là một tư thế tĩnh lặng làm tăng căng thẳng ở lưng, vai, cánh tay, và chân,  có thể tạo ra một lượng lớn áp lực lên cơ lưng và tủy sống.

Máy tính ngang tầm mắt

Khi ngồi thoải mái với đầu hướng về phía trước. Chầm chậm mở mắt ra. Cái nhìn của bạn nên được nhắm tới giữa màn hình máy tính của bạn. Nếu màn hình máy tính của bạn cao hơn hoặc thấp hơn ánh nhìn của bạn, bạn cần phải nâng hoặc hạ thấp nó để giảm căng thẳng lên cột sống phía trên.


Điều chỉnh tay vịn của ghế văn phòng để nó chỉ hơi nâng cánh tay của bạn ở vai. Sử dụng cánh tay trên ghế văn phòng của bạn rất quan trọng để lấy một số các căng ra trên cột sống và vai của bạn, và nó sẽ làm cho bạn ít có khả năng slody về phía trước trong ghế của bạn.

Đừng ngồi lỳ 8 tiếng

 Bất kể ghế ngồi ở văn phòng thoải mái như thế nào, tư thế tĩnh tại kéo dài không tốt cho lưng và là yếu tố đóng góp chung cho các vấn đề trở lại và căng cơ .

Để tránh giữ lại một vị trí trong một thời gian dài, hãy nhớ đứng, căng và đi bộ ít nhất một hoặc hai phút mỗi nửa giờ. Thậm chí một đoạn ngắn hoặc một số chuyển động tối thiểu - chẳng hạn như đi bộ đến bàn uống nước hoặc nhà tắm.

Đi bộ 20 phút sẽ giúp ích nhiều hơn, thúc đẩy dòng máu khỏe mạnh đem lại các chất dinh dưỡng quan trọng cho tất cả các cấu trúc cột sống.

Nói chung, di chuyển về và trải dài trên một cách thường xuyên trong suốt cả ngày sẽ giúp giữ cho các khớp, dây chằng, cơ bắp, gân và lỏng lẻo, do đó thúc đẩy một cảm giác tổng thể của sự thoải mái, thư giãn, và khả năng tập trung hiệu quả.

Lựa chọn phù hợp thay thế cho ghế văn phòng truyền thốngKhông có loại ghế văn phòng nào phù hợp nhất cho mọi bệnh nhân, và mọi người nên xác định sở thích cá nhân của họ về sự thoải mái trong khi làm theo những hướng dẫn được giải thích trong bài báo này để thúc đẩy tư thế tốt và hỗ trợ lưng khi đang ngồi trong ghế văn phòng.

Nếu một chiếc ghế văn phòng của bạn bị hỏng, chẳng hạn như hỏng cần hơi( bạn không thể nâng lên hạ xuống). Cũng sẽ dẫn tới lưng của bạn bị đau. Mua một chiếc ghế mới khiến bạn e ngại về kinh phí, hay đơn giản là nó quá lãng phí bởi bạn có thể tìm đến dịch vụ sửa ghế xoay văn phòng tại Hà Nội
ĐỪNG NGẦN NGẠI KHI VĂN PHÒNG CỦA BẠN HỎNG DÙ CHỈ MỘT CHIẾC GHẾ. Hãy để chúng tôi 'trợ giúp" bạn. 


Chúng tôi hay sửa:
 • Bọc ghế văn phòng
 • Sửa ghế xoay
 • Sửa ghế chân quỳ
 • Sửa ghế giám đốc
 • Sửa ghế sofa
 • Sửa ghế tựa
 • Sửa ghế đôn
 • Sửa ghế gấp
 • Sửa ghế chờ
 • Sửa ghế xoay phòng thí nghiệm
 • Sửa chữa bàn

Related Post

Tư thế ngồi chuẩn để giảm đau lưng cho dân văn phòng
4/ 5
Oleh