Thứ Tư, 27 tháng 9, 2017

Cách bảo quản đồ nội thất văn phòng luôn như mới

Đồ gỗ là những món đồ sở hữu giá trị sử dụng lâu dài. Ông cha ta có câu "của bền tại người" vì thế việc chăm sóc và bảo quản đồ gỗ tốt sẽ giúp đồ nội thất gia đình và nội thất văn phòng bền hơn, đẹp hơn và sử dụng được lâu hơn.  Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn về cách bảo quản đồ gỗ nột thất văn phòng.Cách bảo quản đồ nội thất văn phòng luôn như mới


Cách thức bảo quản đồ nội thất văn phòng


Để có được những món đồ nội thất bằng gỗ luôn bền đẹp và bóng như mới cũng không phải là điều đơn giản. Dù sở hữu được lau chùi thường xuyên đi chăng nữa thì đồ nội thất làm từ gỗ vẫn rất dễ bị hư hỏng bởi những thay đổi về nhiệt độ, ánh sáng và độ ẩm. Vậy làm sao để giữ cho đồ gồ nội thất luôn bền đẹp và bóng như mới? Bài viết này là những chia sẻ kinh nghiệm từ người thợ lành nghề của chúng tôi

Bảo vệ đồ gỗ tránh bạc màu


Chắc hẳn bạn cũng biết ánh nắng mặt trời làm lợi ích vật dụng bạc màu đi. Chính vì vậy, khi chọn vị trí đặt đồ gỗ nội thất trong nhà bạn phải chọn vị trí thích hợp, tránh những nơi bị ánh nắng rọi vào. Ánh nắng ngoài việc sẽ làm cho nội thất văn phòng gỗ của bạn bị bạc màu mà nó còn là nguyên nhân gây nên tình trạng tách, nứt ở trên bề mặt gỗ.


Bảo vệ đồ gỗ nội thất khỏi nấm mốc


Độ ẩm sẽ gây ra nấm mốc trên những ích lợi vật dụng trong ngôi nhà của bạn. Chính cho nên những ích lợi sản phẩm nội thất như bàn làm việc, bàn phòng họp, bàn ghế gia đình đều sở hữu lợi ích chân đế tránh tiếp xúc trực tiếp với mặt đất. Vì căn phòng đã được xây cố định nên bạn sẽ không thể chọn được vị trí thoáng mát nhất cho việc đặt sản phẩm nội thất. Chính vì vậy, để hạn chế tình trạng này bạn cũng nên thường xuyên vệ sinh đồ gỗ nội thất bằng khăn khô mềm để kịp thời những chỗ nấm mốc hoặc có thể sẽ bị nấm mốc.

Hạn chế vết xước cho nội thất gỗ


Khi sử dụng bất kỳ một sản phẩm nội thất nào, chắc chắn sẽ có những lần bạn vô ý khiến cho xước mặt bàn, cạnh ghế… Để giải quyết vấn đề này nhiều vật dụng nội thất trong nhà thường đặt 1 mặt kính bên trên. Hoặc nếu như bạn không muốn dùng mặt kính thì khi sử dụng nên sở hữu những miếng đệm phía dưới chén, ly vừa tránh trầy xước lại vừa cách thức nhiệt.


Trong trường hợp bề mặt gỗ bị xước bạn hãy sử dụng những sản phẩm che vết xước. Bạn Có thể dùng cách chọn dòng xi đánh giày sở hữu màu giống nhất có đồ nội thất của bạn.

Bảo vệ đồ gỗ nội thất khỏi vết ố


Để hạn chế tối đa tình trạng ố trên bề mặt sản phẩm thì khi sử dụng miếng đệm, đế lót ly. nếu chẳng may khiến đổ nước lên thì hãy lau ngay lúc đó rồi lau lại bằng nước sạch.

Vệ sinh đồ gỗ


Đa phần bạn thường ngại vệ sinh đồ gỗ do nó được treo trên cao, ví dụ như lợi ích loại tủ tài liệu văn phòng. Nhưng như vậy bạn sẽ khiến vật dụng đó đóng một lớp bụi lớn. do vậy, mỗi ngày bạn nên vệ sinh đồ gỗ một lần, bạn sở hữu thể dùng khăn mềm hoặc những vật dụng trên cao thì bạn sử dụng chổi lông vũ.


Nếu văn phòng của bạn bị hỏng hóc hãy liên hệ với đội ngũ : Sửa chữa bàn ghế văn phòng tại Hà Nội để được tư vấn và nhận dịch vụ ưu đãi nhấtChúng tôi hay sửa:
 • Bọc ghế văn phòng
 • Sửa ghế xoay
 • Sửa ghế chân quỳ
 • Sửa ghế giám đốc
 • Sửa ghế sofa
 • Sửa ghế tựa
 • Sửa ghế đôn
 • Sửa ghế gấp
 • Sửa ghế chờ
 • Sửa ghế xoay phòng thí nghiệm
 • Sửa chữa bàn

Related Post

Cách bảo quản đồ nội thất văn phòng luôn như mới
4/ 5
Oleh