Thứ Năm, 28 tháng 9, 2017

Bí quyết phong thủy văn phòng làm việc giúp tránh xa nguy cơ thất nghiệp

Những cách bài trí chỗ ngồi để tránh nguy cơ mất việc dành cho bạn đọc tham khảo. Theo phong thủy, bí quyết bố trí bàn làm việc như thế nào đều phải chịu ảnh hưởng của phong thủy, cho nên phong thủy văn phòng đã đưa ra cách thức bài trí chỗ ngồi hợp phong thủy tránh nguy cơ mất việc để giúp bạn sở hữu thể đạt được đa dạng thuận lợi về công việc


Bí quyết phong thủy văn phòng làm việc giúp tránh xa nguy cơ thất nghiệ


Những điều cần lưu ý


Bạn cần nắm những phương pháp phong thủy văn phòng để tránh 1 số lỗi trong việc bài trí chỗ ngồi tại nơi làm việc Có thể làm cho bạn gặp cạnh tranh, thậm chí còn sở hữu nguy cơ thất nghiệp. Đây là những giải pháp sẽ giúp bạn hóa giải điều đó.


Theo phong thủy học, 1 số vị trí làm cho việc không tốt chẳng những ảnh hưởng đến việc phát triển sự nghiệp của bạn mà thậm chí còn Có thể dẫn đến nguy cơ làm cho bạn bị sa thải. Dưới đây là 1 số nguyên tắc bạn nên tuân thủ để đảm bảo sự nghiệp của mình luôn được vững vàng.


Những lưu ý cần tránh


– Chỗ ngồi không nên quay lưng ra cửa lớn hoặc lối đi, cần phải Có điểm tựa, nếu không sẽ khiến cho tinh thần mệt mỏi, không thể tập trung làm việc, lâu dần sẽ ảnh hưởng đến công việc và sức khỏe.

– Trước chỗ ngồi không được sát vào tường, nếu không sẽ gây ra áp lực công việc.

– Trước chỗ ngồi khiến cho việc tốt nhất không nên Có người qua lại, giả dụ không sẽ gây ảnh hưởng đến tâm lý, tuy nhiên còn gây ảnh hưởng đến công việc vì phân tán sự tập trung.

– Chỗ ngồi không được đối diện với cửa nhà vệ sinh, nếu như không sẽ vì hít phải quá đa dạng mùi ô uế mà ảnh hưởng đến sức khỏe.

– Cạnh chỗ ngồi không nên sở hữu bồn rửa tay bởi nước chảy qua sẽ ảnh hưởng đến trường khí, đồng thời sở hữu thể làm mất cân bằng hệ thần kinh.

– Cạnh chỗ ngồi làm việc không nên để thùng rác lớn hoặc đồ đạc linh tinh. Tránh xa những mẫu khí uế thì những điều may mắn, cát lợi mới sở hữu thể đến mang bạn.

– Chỗ ngồi không được quá tối hoặc không Có cửa sổ, ánh sáng quá yếu, sẽ gây ra “âm khí quá nặng”, khiến người ngồi làm việc trở nên bi quan, sở hữu thái độ tiêu cực, chán ghét khiến cho việc.

– Chỗ ngồi làm cho việc không được đối diện sở hữu nhà bếp. Nhà bếp là nguồn gốc của hỏa khí, giả dụ ở gần sẽ ảnh hưởng đến hệ thần kinh và tâm lý, cũng sẽ ảnh hưởng đến khả năng tư duy của con người.


Mâu thuẫn với cấp trên


Trong phong thủy văn phòng, bạn Có thể mắc những lỗi như : ví như chỗ ngồi của bạn đối diện thẳng mang cửa phòng làm cho việc của cấp trên, điều này chứng tỏ bạn đang đối đầu mang sếp của mình. Trường hợp bạn Có tính cách thức ngang bướng, không chịu khuất phục, chắc hẳn sở hữu không ít lần xảy ra mâu thuẫn với cấp trên. Điều đó chứng tỏ rằng chẳng bao lâu nữa bạn sẽ bị khai trừ khỏi đơn vị.

phương pháp hóa giải: giả dụ không thể thay đổi chỗ ngồi, bạn hãy điều chỉnh độ cao của ghế thấp hơn 1 chút, rồi đặt một chậu cây cảnh mà lá Có hình tròn tại vị trí trên bàn khiến cho việc hướng về phía cửa phòng sếp để làm cho tấm bình phong ngăn cách hai bên.

Bị tiểu nhân hãm hại


Phong thủy tại nơi làm việc


Lỗi phong thủy: nếu như bạn thường bị đồng nghiệp xấu hạnh họe, gây khó dễ, rất sở hữu thể là do bạn đặt bên phải bàn làm việc quá nhiều vật gây phiền phức như những cuốn tạp chí mang tính tiêu khiển, giải trí. Ngoài điều này ra, khi bạn gọi điện trong giờ làm việc thì các tín hiệu từ trường sản sinh ra cũng Có thể khiến tăng những luồng khí xấu.

Trong lợi ích cách phong thủy văn phòng, để hóa giải điều này, trước tiên, bạn nên bỏ đi những cuốn tạp chí giải trí trên, sau đó hãy đặt viên thạch xuân (một loại đá Có thể trừ khí theo phong thủy) thật lớn phía bên tay phải. Lưu ý là không được đặt những mẫu cây Có gai như xương rồng ở vị trí đó, mặc dù chiếc cây này Có tác dụng bức xạ rất tốt, bên cạnh đó vẫn sở hữu thể gây ra nhiều bất lợi cho chúng ta.

Năng lực có hạn, không được sếp để ý


Phòng làm cho việc theo phong thủy: nếu như bạn không được mọi người xung quanh để ý, chứng tỏ năng lực sở hữu hạn của bạn, dễ dẫn tới nguy cơ bị đào thải. Như vậy rất sở hữu thể bạn đã bị rơi vào tình huống ‘lưng không sở hữu kháo sơn’ trong phòng khiến việc, tức là sau chỗ ngồi của bạn không Có tường mà là cửa sổ hoặc lối đi.

phương pháp hóa giải: nếu như không tiện cho để thay đổi vị trí chỗ ngồi, bạn nên chọn dòng ghế ngồi sở hữu lưng tựa cao, sau đó đặt thêm một chiếc đệm lót màu vàng đất để tựa lưng. bên cạnh đó, giả dụ muốn Có quý nhân phù trợ, bạn còn sở hữu thể đặt một chậu cây luôn xanh tốt như cây trúc ở bên trái chỗ ngồi của bạn. Trong trường hợp này, đây là 1 cách thức phong thủy văn phòng rất hữu ích cho bạn

Một văn phòng làm việc dù không theo phong thủy cũng nên luôn sạch sẽ. Hay có những chiếc bàn, ghế hỏng, hay ghế xoay văn phòng bị hỏng. Việc này không dựa trên phong thủy nữa, mà nó ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và nhân viên của doanh nghiệp. Nhưng thật lãng phí nếu mỗi lỗi hỏng nhỏ mà bạn đem vứt nguyên cả chiếc ghế. Bạn cần tìm đến một đội ngũ chuyên nghiệp sửa chữa bàn ghế văn phòng tại Hà Nội,  

ĐỪNG NGẦN NGẠI KHI GỌI CHO CHÚNG TÔI, DÙ BẠN CHỈ HỎNG MỘT CHIẾC GHẾ DUY NHẤT.


Related Post

Bí quyết phong thủy văn phòng làm việc giúp tránh xa nguy cơ thất nghiệp
4/ 5
Oleh