Thứ Sáu, 5 tháng 10, 2018

Lễ cúng khi chuyển văn phòng mới cần những gì

Lễ cúng khi chuyển văn phòng mới cần những gì, nếu đây là vấn đề quý bạn đang quan tâm. Mời bạn tham khảo những thông tin tiếp theo dưới đây nhé:

Xem thêm:
Lễ cúng khi chuyển văn phòng mới cần những gì


1.Những lễ vật cần chuẩn bị khi chuyển văn phòng mới:


Chuyển văn phòng là một trong những sự kiện có thể xảy ra với bất kỳ văn phòng nào.Và khi chuyển sang văn phòng mới thì nhất định cần một lễ cúng khai trương khi chuyển văn phòng mới, vậy khi chuyển văn phòng sang một địa điểm mới doanh nghiệp cần chuẩn bị những gì, dưới đây là một vài gợi ý để quý công ty có thể tham khảo:1.1 Tại sao gia chủ nên cúng khai trương trước khi về văn phòng mới:


Chuyển văn phòng về địa điểm mới, nếu xét về mặt tâm linh cũng quan trọng như việc gia chủ về chuyển về nhà mới, vì vậy đây là việc không thể lơ là đối với bất kỳ doanh nghiệp nào để cho công việc kinh doanh được “thuận buồm xuôi gió”, gia chủ “làm ăn phát đạt”. – Nghi lễ diễn ra được xem như là việc thông báo tới các quan thần linh thổ địa cai quản nơi ngụ cư mới được biết, đồng thời cũng là thời điểm thông báo cho gia tiên được biết . Để phù hộ cho công việc của gia chủ được “Thuận buồm xuôi gió”1.2 Danh sách những lễ vật cần chuẩn bị trước khi chuyển văn phòng:


***Những lễ vật cần chuẩn bị cho lễ cúng khai trương:

- Lễ vật ngọt: thường là hoa tươi, hương nhang, vàng mã, bánh kẹo, trà thuốc.

- Lễ vật mặn: thường là xôi, gà, bánh trưng..vv.

- Tùy theo vấn đề tài chính của từng doanh nghiệp mà chúng ta sẽ có mâm cúng lớn hay nhỏ. 1.3 Lưu ý gì khi chuẩn bị mâm cúng cho lễ khai trương:Khi chuẩn bị những lễ vật cho lễ cúng khai trương, chúng ta nên lưu ý những điều sau đây:

Về lễ vật, bạn nên liệt kê ra danh sách cần mua sắm những gì, chuẩn bị những gì. ( tránh tình trạng mua quá nhiều hoặc mua lễ vật bị thiếu ) gây mất thêm thời gian và có thể bị chậm trễ giờ đẹp cho lễ cúng khai trương

Khi chọn hoa quả: cần chọn những loại quả tươi có màu tươi như hồng, hay táo. Tránh những quả có màu tối.

Đối với hoa nếu có thể hãy chọn mua hoa đồng tiền cho lễ cúng khai trương.

Kiểm tra kỹ những lễ vật cần sắm và những lễ vật còn thiếu trước giờ cúng 1-2 giờ để kịp thời gian chuẩn bị thêm.2 Nội dung bài cúng khi chuyển văn phòng mới:


Chuyển văn phòng là một trong những dự kiện quan trọng và có thể xảy ra với bất kỳ doanh nghiệp nào. Bài văn khấn cũng cần đúng theo tâm linh. Ở thông tin dưới đây chúng tôi sẽ trích nguyên văn bài văn khấn khi cúng chuyển văn phòng, quý công ty có thể tham khảo và áp dụng. 

Hi vọng với những chia sẻ trên đây, quý công ty có thêm kinh nghiệm cho mình khi chuẩn bị lễ cúng để chuyển văn phòng mới.


Nếu bạn có khó khăn khi chuyển văn phòng hãy liên hệ để dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của suaghevanphong.com để được sử dụng dịch vụ với giá thành ưu đãi nhất.


Chúng tôi hay sửa:
 • Bọc ghế văn phòng
 • Sửa ghế xoay
 • Sửa ghế chân quỳ
 • Sửa ghế giám đốc
 • Sửa ghế sofa
 • Sửa ghế tựa
 • Sửa ghế đôn
 • Sửa ghế gấp
 • Sửa ghế chờ
 • Sửa ghế xoay phòng thí nghiệm
 • Sửa chữa bàn

Related Post

Lễ cúng khi chuyển văn phòng mới cần những gì
4/ 5
Oleh