Thứ Tư, 25 tháng 4, 2018

Người khuyết tật chuyển văn phòng - điều ít ai nghĩ tới

Chuyển văn phòng cho người khuyết tật. Vấn đề bị nhiều người lãng quên. Lí do người ta rất ít khi nghĩ người khuyết tật cũng có nhu cầu chuyển văn phòng là gì. Đó chính là vì họ không nghĩ rằng người khuyết tật có đủ bản lĩnh, khả năng tự mở công ty, văn phòng làm việc cá nhân. Điều này đã bị bụi phủ kín vì người ta cho rằng người khuyết tật chỉ có thể quanh quẩn trong nhà. Xin thưa với các bạn rằng, người khuyết tật hay ai thì cũng đều hành động do bộ não điều khiển. Người ta khuyết tật thân thể chứ trí não thì không hề, thậm trí còn hơn cả người thường. Vậy nên họ hoàn toàn có thể tự thành lập công ty và nhu cầu chuyển văn phòng cao hơn ai hết. Bạn hãy cùng tôi đi tìm giải pháp giúp người khuyết tật chuyển văn phòng được thuận lợi nhất.Người khuyết tật chuyển văn phòng - điều ít ai nghĩ tới 

1, Chuyển văn phòng phù hợp với người khuyết tật

Hiện nay, nước ta đang trên đà phát triển hòa nhập rất mạnh. Vì thế mà nhiều công ty đã và đang chiêu ngộ những nhân tài bị khiếm khuyết cơ thể về đầu làm việc cho văn phòng của mình. Có thể nói đây là những nhà lãnh đạo có tầm nhìn xa và sâu rộng. Việc chiêu ngộ nhân viên khuyết tật sẽ giúp họ giảm vấn để thuyên giảm nhân sự và cũng giúp người khuyết tật hòa nhập với cộng đồng. Người khuyết tật khi đã tập trung làm việc thì họ sẽ gắn bó lâu dài và cống hiến hết mình. Vì họ biết bản thân khó xin việc nên sẽ dốc sức cho công ty có chế độ đãi ngộ phù hợp với bản thân họ. 


Người khuyết tật chuyển văn phòng - điều ít ai nghĩ tới 

Chính vì việc tuyển nhiều nhân sự là người khuyết tật nên một số công ty phải chuyển văn phòng đến những địa điểm khác đểu thuận tiện cho việc đi lại của họ. Chuyển văn phòng phù hợp với tình trạng sức khỏe của đa số nhân viên khuyết tật trong công ty là một hình thức nâng cao năng suất làm việc của nhân viên. Khi việc đi lại thuận tiện thì họ sẽ thoải mái không bị áp lực chuyện đi lại để có cảm hứng làm việc và có nhiều ý tưởng sáng tạo bất ngờ.

2, Chọn địa điểm chuyển văn phòng cho người khuyết tật


Chọn địa điểm khi chuyển văn phòng là việc khẩn thiết cần đặt lên hàng đầu của nhiều công ty có nhân viên là người khuyết tật. Tình trạng sức khỏe và vấn đề đi lại của nhân viên khuyết tật luôn là điểm yếu cản trở bước tiến của họ. Vì thế mà các lãnh đạo công ty khi chọn địa điểm văn phòng ngoài việc phù hợp phong thủy, thuận tiện cho việc đi lại thì mặt bằng chung cần có những điều sau.


Người khuyết tật chuyển văn phòng - điều ít ai nghĩ tới 

Bạn nên chọn chuyển văn phòng là nơi mặt bằng tầng thấp không có nhà cao tầng. Nếu có nhà cao tầng hoặc bậc thang thì cần có dốc phụ ở cửa ra vào và có thang máy nhằm giúp người đi xe lăn có thể tự di chuyển. Chọn văn phòng gần bến xe bus và khu đông dân để thuận tiện cho nhân đi làm. Một lưu ý nhỏ nữa là nên chọn văn phòng gần nơi nhiều nhà trọ và chợ dân sinh để giúp các bạn quê xa có thể dễ dàng thuê trọ cùng việc ăn uống. Vì có thực mới vực được đạo mà.

3, Cách bài trí khi chuyển văn phòng phù hợp với người khuyết tật

Khi đã giải quyết được vấn đề địa điểm chuyển văn phòng thì bạn vẫn chưa hết việc đau đầu. Chuyển văn phòng xong có nhân viên vận chuyển của các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chịu trách nhiệm sắp xếp đồ đạc. Tuy nhiên, không vì ỷ bạn mất tiền thuê mà phó thác hết mọi việc cho họ. Bạn hãy cùng mọi người trao đổi cách sắp xếp đồ đạc làm sao để tạo môi trường thoải mái nhất có thể.

Với kinh nghiệm và chuyên môn trong việc chuyển văn phòng thì nhân viên của dịch vụ chuyển văn phòng chọn gói sẽ giúp bạn bài trí đồ đạc gọn ghẽ nhất có thể. Cam kết sao cho vừa thuận tiện cho việc di chuyển của đa số nhân viên, vừa tạo được môi trường làm việc thân mật thoải mái. Điều đó sẽ giúp nhân viên trong văn phòng gắn kết tinh thần làm việc tập thể và hỗ trợ nhau hết mình trong công việc.

Người khuyết tật chuyển văn phòng - điều ít ai nghĩ tới 

Bạn sẽ không còn chằn chọc thao thức làm sao có thể chọn địa điểm, người hỗ trợ chuyển văn phòng được tốt nhất nữa khi có dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Bạn chỉ cần nhấc điện lên và gọi số 0963.360.360, việc còn lại cứ để Mr. Cường lo.Tất cả mọi người từ giám đốc tới nhân viên đều chỉ cần đứng chỉ tay 5 ngón còn việc nặng nhọc sắp xếp đồ đạc đã có đội ngũ nhân viên chuyển văn phòng sắp xếp thực hiện từ trung ương đến địa phương. Thật tiện lợi phải không nào. Vậy còn chần chừ gì mà không gọi ngay cho chúng tôi khi có nhu cầu chuyển văn phòng để chúng tôi giúp các bạn gãi đúng chỗ ngứa. 

Mọi thông tin về dịch vụ chuyển văn phòng. Bạn có thể tham khảo thêm tại http://suaghevanphong.com/2017/10/dich-vu-van-chuyen-van-phong-tron-goi-o.html

Hotline0963360360
Mailpham.tiencuong301@gmail.com
ViberZaloiMessage0963.360.36


Chúng tôi hay sửa:
 • Bọc ghế văn phòng
 • Sửa ghế xoay
 • Sửa ghế chân quỳ
 • Sửa ghế giám đốc
 • Sửa ghế sofa
 • Sửa ghế tựa
 • Sửa ghế đôn
 • Sửa ghế gấp
 • Sửa ghế chờ
 • Sửa ghế xoay phòng thí nghiệm
 • Sửa chữa bàn

Related Post

Người khuyết tật chuyển văn phòng - điều ít ai nghĩ tới
4/ 5
Oleh