Chủ Nhật, 14 tháng 1, 2018

Ghế chân quỳ ToTo

Với 1 số tiền nhỏ, CHỈ HƠN 500 NGÀN ĐỒNG thôi, bạn đã có thể sở hữu sản phẩm ghế lưới chân quỳ ToTo sang trọng.

Tính năng linh hoạt vượt trội, chất lượng cao cấp cùng thiết kế hiện đại, chắc chắn sản phẩm sẽ làm hài lòng bạn.

 


💦 Ghế chân quỳ ToTo - sản phẩm kết cầu vững chắc, kiểu dáng hiện đại.

Chất liệu làm nên sản phẩm là ống thép mạ Ni - Cr. Tựa lưng và đệm ghế sử dụng khung thép chắc chắn, tạo sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Sự kết hợp càng hoàn hảo hơn khi các bộ phận được liên kết với phần vải lưới. Bộ phần này không chỉ tăng tính thanh mảnh của sản phẩm mà còn góp phần tạo sự thoải mái, thông thoáng cho người sử dụng.

Đặc biệt, sản phẩm có ĐỘ CHỊU LỰC CAO giảm sự tích nhiệt. Xóa tan cảm giác khó chịu khi ma sát với ghế, nhất là vào mùa đông.


 


💦 Ưu điểm vượt trội từ sản phẩm

Ghế rất ÊM VÀ THOÁNG MÁT. Đặc biệt, đối với những ai không thích loại ghế văn phòng xoay gây cảm giác chóng mặt thì sản phẩm ghế chân quỳ là lựa chọn tối ưu. Bởi phần chân quỳ được thiết kế chắc chắn, TỶ LỆ CHUẨN XÁC so với độ cao chung của sản phẩm.💦 Thiết kế tinh tế

TAY VỊN thanh mảnh, sử dụng thép mạ Ni - Cr SÁNG BÓNG SANG TRỌNG, HIỆN ĐẠI. Phần lưng ghế bằng lưới được thiết kế cong phù hợp cho điểm tựa lưng. Về lâu dài chi tiết thiết kế tinh tế này chắc chắn sẽ mang lại lợi ích sức khỏe cho bạn. Nhất là đối với những ai làm việc trong văn phòng nhiều giờ liên tục.


   


Phần lưng lưới thiết kế cong phù hợp cho điểm tựa lưng, thiết kế theo khung sườn tạo sự THOẢI MÁI, THOÁNG MÁT khi tựa vào. Về lâu dài đặc tính này chắc chắn sẽ MANG LẠI LỢI ÍCH SỨC KHỎE cho bạn. Bởi khi ngồi lâu làm việc bạn cần có điểm tựa chắc chắn, kích thước tỷ lệ phù hợp với cơ thể. Ghế chân quỳ ToTo được thiết kế để mọi người đều có thể sử dụng với ba mẫu kích thước khác nhau. Ngoài ghế chân quỳ lưng cao, còn có ghế chân quỳ ToTo lưng thấp và lưng trung.


 

Ghế chân quỳ ToTo lưng cao

Ghế chân quỳ ToTo lưng thấp

 


💦 Sản phẩm phù hợp với nhiều không gian sắp đặt

Bạn có thể kết hợp với các loại bàn Royal, bàn New Trend, bàn họp gỗ MDF, bàn họp sơn Pu…


   

 
📞 Gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Sửa ghế văn phòng 
0963.360.360 / 0246.686.7890
Địa chỉ: SỐ 106, NGÕ 169 TÂY SƠN, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI
Từ khóa liên quan:

Related Post

Ghế chân quỳ ToTo
4/ 5
Oleh