Thứ Ba, 23 tháng 1, 2018

Ghế xoay văn phòng Lexus 1

Nếu bạn đã từng bị đau lưng hoặc chấn thương lưng. Bạn sẽ hiểu chỉ cần một cú chạm hoặc ngồi sai hướng có thể gây ra những cú đau nhói khiến bạn khó chịu. Ngoài ra, việc ngồi trên chiếc ghế lâu ngày. mà sự hỗ trợ cho lưng kém cũng có thể gây thương tích cho cột sống và cơ lưng.

 

Khu vực thắt lưng bắt đầu ở khoảng eo. Đó là nơi xương sống cong vào hướng rốn. Các cơ xung quanh vùng thắt lưng hỗ trợ đường cong, và giữ cột sống ở đúng vị trí. Sau khi ngồi lâu trong thời gian dài, cơ bắp có thể mệt mỏi. Và đó là lúc rắc rối có thể bắt đầu.

Vì vậy, một sản phẩm ghế văn phòng có thể hỗ trợ nâng đỡ thắt lưng phù hợp cho bạn có thể ngăn ngừa điều này xảy ra. Và ghế xoay văn phòng Lexus 1 là một trong các sản phẩm hữu ích đó.

 

⏩ Lưng lưới vải cao cấp

Lưng lưới thiết kế theo khung sườn, vừa tạo sự mềm mại khi tựa, vừa THOÁNG MÁT.

Chất liệu lưới vải và nhựa CAO CẤP nhập khẩu khỏe khắn.

 

Chân xoay, giúp dễ dàng di chuyển và xoay nhờ hệ thống bánh xe kết hợp với piston lên xuống.

Tay ghế xoay văn phòng được thiết kế tinh xảo với ĐƯỜNG NÉT SANG TRỌNG. Cùng với màu đen tạo sự mạnh mẽ cho phái mạnh khi dùng và cá tính cho phái nữ.

 
  ⏩ Hỗ trợ nâng đỡ cơ thể

Ghế văn phòng tốt nhất là tạo được đường cong nơi nâng đỡ cột sống. Chúng sẽ có tác dụng hỗ trợ cho toàn bộ đường cong của vùng thắt lưng. Một số sản phẩm làm bằng đệm, và một số khác được làm từ lưới. Và để giúp lưng bạn được thoáng khí và lưu thông dễ hơn. ghế Lexus 1 đã thiết kế phần lưng lưới thoáng khí. Tạo cho bạn cảm giác thông thoáng, thoải mái.

Bên cạnh đó, để hỗ trợ vùng thắt lưng sản phẩm ghế văn phòng được CẤU TẠO VỮNG CHẮC. Tuy nhiên, cũng cho phép một số điều chỉnh dễ dàng cho người sử dụng khi xoay chuyển chiếc ghế. Bởi sự xoay chuyển linh hoạt của ghế sẽ giúp người dùng THOẢI MÁI DI CHUYỂN hơn. Đồng thời sự vận động theo ý thích thay cho sự cố định một chỗ. cũng góp phần tạo TINH THẦN SẢNG KHOÁI hơn cho dân văn phòng.

Khác với các sản phẩm ghế cố định, Lexus 1 có tính năng di động hơn. Khi chân ghế có thể xoay tự do, điều chỉnh theo mọi góc độ mà người dùng mong muốn.

 

⏩ Cánh tay điều chỉnh và ghế

Một thành phần quan trọng khác để hỗ trợ cơ thể, đó là khả năng điều chỉnh độ cao của ghế. Lexus 1 được TÍCH HỢP HAI THANH ĐIỀU KHIỂN là hai tay gạt ở cả bên trái và bên phải ghế. Chi tiết này sẽ giúp bạn thay đổi ghế sao cho vừa vặn với mình nhất. Bạn nên để ý đến độ cao của ghế. Bởi nếu ghế quá thấp, đầu gối uốn cong nhiều sẽ làm thay đổi đường cong của cột sống. Nếu ghế quá cao, và nó sẽ có tác dụng ngược lại. Nó sẽ kết hợp với áp lực ở mặt sau của đầu gối, làm giảm lưu thông. Và nếu bạn duy trì tư thế đúng, bàn chân phẳng trên sàn và chân cong ở góc 90 độ, áp suất giảm và tư thế sẽ được cải thiện.

 

Vị trí của cánh tay ở 90 độ là một điều đáng khen ngợi của chiếc ghế văn phòng Lexus 1. Các sản phẩm thông thường sẽ không để ý đến chi tiết này. Khi cánh tay nghỉ ngơi nếu người sử dụng phải đặt ở nơi quá xa, hoặc vị trí ngồi trở nên trơn trượt sẽ có tác động tiêu cực đến cơ thể về lâu về dài. Với cẳng tay ở góc 90 độ và song song với bàn làm việc như ở sản phẩm này bạn sẽ GIẢM ĐƯỢC CĂNG THẲNG ở mặt sau cánh tay và cổ tay. Giúp nâng đỡ chúng ở tư thế cân đối nhất.

Ghế văn phòng tốt nhất là loại có nhiều hỗ trợ và cho phép điều chỉnh để khuyến khích tư thế thích hợp. Bởi vì mỗi người có cấu trúc cơ thể khác nhau. Có thể chiếc ghế này phù hợp với người này nhưng chưa chắc đã phù hợp với người khác.

 
 
📞 Gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
 Sửa ghế văn phòng
0963.360.360 / 0246.686.7890
Địa chỉ: SỐ 106, NGÕ 169 TÂY SƠN, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI
Từ khóa liên quan:

Related Post

Ghế xoay văn phòng Lexus 1
4/ 5
Oleh