Thứ Bảy, 20 tháng 1, 2018

Ghế chân quỳ văn phòng Cosy

Giới thiệu sản phẩm Ghế Chân Quỳ Da Cosy – CQD001

Một sản phẩm mang kiểu dáng khỏe mạnh. Khung ghế cứng cáp với 3 vòng cung chắc chắn. Đệm mút siêu êm ái được bao bọc bởi lớp vỏ da công nghiệp đen bóng, tạo nên thành phẩm hoàn hảo – Ghế chân quỳ văn phòng Cosy

 

❎ Ghế Chân Quỳ Da - CQD001.

Được biết đến với cái tên “sản phẩm mới 2018”. Chiếc ghế văn phòng bọc da lần này đem đến cho người sử dụng sự hài lòng tuyệt đối. Không chỉ về cảm nhận qua 5 giác quan mà còn để lại trong suy nghĩ của người dùng sự tin tưởng tối đa bởi chất lượng siêu tốt, siêu bền của sản phẩm. Bên cạnh đó, đường nét thiết kế được tôn vinh bởi những vị trí đính ốc chắc chắn. Kèm theo đó là sự kết hợp màu sắc kim sáng của chất liệu gây ấn tượng mạnh vào sâu tâm trí ngay từ cái nhìn đầu tiên.

   

Phân tích Sản Phẩm Ghế Chân Quỳ Da Cosy – CQD001

❎ Đệm Ghế - Đường khâu tinh tế tuyệt đỉnh

Điểm đặc biệt của đệm ghế chính là sự kết hợp hoàn mỹ giữa 2 loại chất liệu cao cấp: Đệm mút siêu đàn hồi (Kimdan) da Mật Ong chính tông. Đường chỉ chắc chắn và tinh tế được tạo nên bằng bàn tay điêu luyện của người thợ may ứng dụng CÔNG NGHỆ MAY CAO CẤP (Máy Janome Memory Craft 6500P với tốc độ khâu nhanh 1000spm/Straight; 700spm/Zigzag với 4 khẩu độ điều chỉnh lên tới 135 đường khâu). Chính vì những điều đó, sản phẩm sau khi xuất xưởng luôn có sự độc đáo về kiểu dáng cũng như độ bền của da, tuổi thọ của sản phẩm được đảm bảo tuyệt đối.


   

❎ Khung Xương Ghế Chân Quỳ Da Cosy – CQD001

Đường nét thiết kế của khung xương luôn được quan tâm hàng đầu. Vì chi tiết này tạo lên hình dáng tổng thể và độ dẻo dai của sản phẩm về sau. Ngay khi nhận được ý tưởng, bản vẽ khung ghế được đội ngũ thiết kế THỰC HIỆN TRONG VÒNG 2 NGÀY, sau đó nghiên cứu SẢN XUẤT THỬ NGHIỆM HÓA LÝ TRÊN 50 LẦN trước khi đưa vào sản xuất dây truyền hàng loạt. Sau giai đoạn sản xuất thô, “khung xương ghế” được chuyển qua giai đoạn tráng inox và đánh bóng, làm sạch bụi bẩn bằng CÔNG NGHỆ THỦY KHÍ dưới áp suất lớn.

Cuối cùng đưa ra một bộ “khung xương ghế” hoàn mỹ ở góc độ kỹ thuật và đỉnh điểm thỏa mãn mọi giác quan của khách hàng.

   

❎ Thông Số Kỹ Thuật Ghế Chân Quỳ Da Cosy – CQD001

 

💰 Hình Thức Thanh Toán

Thanh Toán Trực Tiếp Tại Văn Phòng

Chuyển Khoản Từ Xa

 

❎ Chế Độ Bảo Hành & Hậu Mãi

Gói quà 1 TUẦN HOÀN TIỀN

Gói quà 30 NGÀY ĐỔI MỚI

Gói quà 12 THÁNG BẢO HÀNH

Gói quà 2 NĂM HỖ TRỢ THANH LÝ GIÁ TỐT NHẤT


   

✈️ Vận Chuyển & Lắp Đặt (Toàn Quốc)

 
 
📞 Gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Sửa ghế văn phòng
0963.360.360 / 0246.686.7890
Địa chỉ: SỐ 106, NGÕ 169 TÂY SƠN, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI
Từ khóa liên quan: 

Related Post

Ghế chân quỳ văn phòng Cosy
4/ 5
Oleh