Thứ Bảy, 25 tháng 11, 2017

Những lưu ý về phong thủy trước khi chuyển văn phòng

Chuyển văn phòng là việc thường thấy ở một số văn phòng hiện nay. Tuy nhiên khi chuyển văn phòng cũng cần một vài lưu ý. Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin dưới đây nhé


Những lưu ý về phong thủy trước khi chuyển văn phòng


Những lưu ý về phong thủy trước khi chuyển văn phòng


Vì một lý do nào đó bạn phải chuyển đổi địa điểm văn phòng dù là lý do tích cực hay tiêu cực. Điều này có nghĩa là bạn phải có khả năng thẩm định về phong thủy để vị trí ( địa điểm ) mới trở nên tốt nhất có thể về phong thủy. Có một vài lưu ý về phong thủy bạn cần phải nhớ.


Cần suy nghĩ kỹ trước khi chuyển văn phòng


Gia chủ nên suy nghĩ kỹ trước khi quyết định thay đổi về phong thủy nơi ở ( chuyển địa điểm) bởi đôi khi sự
 dịch chuyển không đúng có thể làm bạn mất đi nhiều thứ giá trị 


Những lưu ý về phong thủy trước khi chuyển văn phòng

Không nên vội vàng thay đổi hoặc đưa ra những giải pháp “ trấn yếm” mà bạn không hiểu nguyên lý. Nếu công ty bạn đang làm ăn tốt, nhưng nhất thời bị ảnh hưởng về doanh thu hoặc gặp trục trặc do khủng hoảng. Chứ không phải do tác động của yếu tố phong thủy ( môi trường xung quanh thay đổi ) thì bạn cần xem xét lại những yếu tố liên quan. (vd : do thị trường, do nền kinh tế tại thời điểm đó..vv) 


Thay đổi không gian


Bạn có thể thay đổi chút không khí về phong thủy làm mới văn phòng của mình như (thanh lý bớt đồ cũ, giặt lại rèm cửa, lau sạch cửa kính, làm sạch sẽ khu vực bếp, nhà vệ sinh, củng cố lại các bộ phận nòng cốt, tiết giảm những thứ rườm rà )


Những lưu ý về phong thủy trước khi chuyển văn phòng


Cần cân nhắc kỹ trước khi chuyển văn phòng


Không nên thay đổi địa điểm văn phòng làm việc ( nếu như mọi thứ vẫn ổn định ). Có thể sang địa điểm văn phòng mới bạn sẽ giảm được bớt tiền thuê văn phòng, nhưng thay vào đó bạn có thể bị mất đi những hợp đồng “đáng giá” vì việc đó.Những lưu ý về phong thủy trước khi chuyển văn phòng


Lựa chọn địa điểm văn phòng mới ( tốt) 


Không nên chuyển văn phòng làm việc đến những khu đô thị mới ( chưa có nhiều dân cư quần tụ, giao thông còn bất tiện )

Hãy chọn những nơi có địa hình nhà ở thông thoáng, rộng rãi . Hãy chịu khó mất chi phí đầu tư ban đầu- Thay vào đó bạn sẽ thu được những lợi nhuận tỷ đồng sau đó . ( vd : văn phòng của bạn ở địa điểm đông đúc, địa điểm phát triển. Bạn sẽ mất giá tiền thuê nhà cao hơn những khu dân cư mới. đồng nghĩa với việc bạn sẽ có thể tiếp cận nhiều khách hàng hơn)

Lựa chọn đối tác tốt

Trong thời điểm khủng hoảng kinh tế hiện nay, rất khó để phân biệt được ai là đối tác ( ai sẽ là khoản nợ xấu) . Hãy tinh tế trong việc lựa chọn đối tác. Bạn nên ưu tiên các công ty có văn phòng, không gian rộng rãi, thoáng đạt. 


Những lưu ý về phong thủy trước khi chuyển văn phòng


Thay đổi quan điểm sống

Tóm lại, nếu không thể cải tạo được môi trường sống và làm việc của mình trong thời khủng hoảng thì tốt nhất hãy cố gắng tự thay đổi bản thân trước, đó là tư duy đơn giản, sống và làm việc Có mục đích rõ ràng, giảm bớt tham vọng, trang phục gọn gàng, xác lập kỷ luật bản thân tốt. Hoạt động, bài trí phù hợp với vận động của "âm - dương" trong giai đoạn mới sẽ giúp bạn từng bước thay đổi cuộc sống


Những lưu ý về phong thủy trước khi chuyển văn phòng

Trên đây là một vài lưu ý về phong thủy trước khi quyết định chuyển văn phòng. Tuy nhiên, nếu đó đã là quyết định của bạn. Bạn hãy tự tin với quyết định của chính mình.


Bạn hãy sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói để công việc chuyển văn phòng được diễn ra thuật tiện hơn. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển văn phòng vui lòng liên hệ 
0963360360


Chúng tôi hay sửa:
 • Bọc ghế văn phòng
 • Sửa ghế xoay
 • Sửa ghế chân quỳ
 • Sửa ghế giám đốc
 • Sửa ghế sofa
 • Sửa ghế tựa
 • Sửa ghế đôn
 • Sửa ghế gấp
 • Sửa ghế chờ
 • Sửa ghế xoay phòng thí nghiệm
 • Sửa chữa bàn

Related Post

Những lưu ý về phong thủy trước khi chuyển văn phòng
4/ 5
Oleh