Thứ Sáu, 13 tháng 10, 2017

Mẹo đánh dấu đồ đạc đơn giản khi chuyển văn phòng

Công ty của bạn đang có ý định chuyển văn phòng tới địa điểm mới. Làm sao để không bị thất lạc đồ đạc giữa các phòng ban, nhầm lẫn đồ đạc giữa người này với người kia. Nhất là với văn phòng thì số lượng máy tính là không ít. Làm sao để không bị nhầm lẫn. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số mẹo nhỏ để quý bạn đọc có thể tham khảo nhéMẹo đánh dấu đồ đạc đơn giản khi chuyển văn phòng


Mẹo đánh dấu đồ đạc đơn giản khi chuyển văn phòng

Sắp xếp đồ đạc gọn gàng riêng rẽ, tốt nhất bạn nên phân loại chúng: Đồ đạc chung thì bạn chỉ cần đóng thùng và ghi chú bên ngoài. Nếu cùng vật nhưng bạn sắp xếp chúng trong một thùng catton thì việc bạn nên làm là dùng giấy nhớ để đánh dấu lên từng đồ vật theo tên của từng chủ nhân lên món đồ đó để tránh sự nhầm lẫn đồ đạc của nhân viên trong công ty. Bên ngoài thùng carton thì bạn cũng nên có một mâu giấy nhỏ, ghi tên của các đồ đạc bên trong cũng như của chủ nhân trong đó. Vd phòng kế toán ( anh A, chị B…vv)

 Chia đồ đạc của từng phòng một cách riêng rẽ:

     Việc này rất quan trọng. Với từng phòng ban  thì bạn nên có sự phân chia với từng nhân viên, có nghĩa là trong một phòng, mỗi người nhân viên hãy sắp xếp thành một thùng để riêng, bên ngoài có ghi tên nhân viên đó như vậy thì sẽ không ai mất đồ, nhầm đồ với của ai cả. Đối với những món đồ nhỏ nhặt bạn có thể dùng túi nilon để bọc chúng lại.

Cách vận chuyển cây:

Cây xanh là vận dụng không thể thiếu đối với một số văn phòng. Các công ty lớn. Thường mỗi bàn làm việc có một cây xanh nhỏ. Vậy làm thế nào để không bị bạn nhầm lẫn…??
Để vận chuyển cây cảnh trong văn phòng một cách an toàn và không bị nhầm lẫn vì cây cũng khá khó để phân biệt giữa người này và người kia. Bạn dùng giấy nhớ để lưu tên của từng viên chức lên cây đó, sau đó thì tiếp tục bọc, để cây vào những thùng carton. Bên ngoài cũng nên lưu tên phòng, tên viên chức Có những ích lợi cây đó. ngoài ra Có một lưu ý dành cho bạn đó là cây bạn nên đóng gói cuối cùng, khi đã hoàn thành những đồ đạc khác. ví như bạn đóng gói trước, cây bị bí bách, thiếu khí điều đó có những cây yếu có thể sẽ không sống được.

 Luôn phân biệt, và nhóm từng món đồ liên quan:


Điều này bạn đặc biệt cần lưu ý khi đóng gói và vận chuyển máy tính để bàn. Bởi lẽ máy tính để bàn thường Có đa dạng những ích lợi vật dụng đi theo: thân cây, màn hình, loa, bàn phím…Để tránh tình trạng “dâu ông này cắm cằm bà kia” thì với từng loại máy cây, bạn nên đóng gói tất cả lợi ích đồ liên quan trong một thùng

Hi vọng với những chia sẻ của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói  trên đây quý công ty sẽ không bị bối rối khi chuyển văn phòng.  Và công việc chuyển văn phòng của bạn được diễn ra thuật lợi.


Chúng tôi hay sửa:
 • Bọc ghế văn phòng
 • Sửa ghế xoay
 • Sửa ghế chân quỳ
 • Sửa ghế giám đốc
 • Sửa ghế sofa
 • Sửa ghế tựa
 • Sửa ghế đôn
 • Sửa ghế gấp
 • Sửa ghế chờ
 • Sửa ghế xoay phòng thí nghiệm
 • Sửa chữa bàn

Related Post

Mẹo đánh dấu đồ đạc đơn giản khi chuyển văn phòng
4/ 5
Oleh