Thứ Năm, 28 tháng 9, 2017

Sai lầm thường mắc vì không thiết kế nội thất văn phòng đẹp hợp Phong thủy

Ngay này khi cuộc sống và môi trường làm việc ngày càng cạnh tranh khốc liệt, thì việc áp dụng phong thủy trong xây dựng nhà cửa và thiết kế văn phòng ngày càng được nhiều người quan tâm. Việc bố trí một văn phòng làm việc làm sao cho hợp phong thủy và “bổ trợ” thuận lợi trong kinh doanh và thăng tiến trong công việc cho doanh nghiệp của bạn đi lên là điều cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên, Không phải ai cũng thông thạo việc bố trí văn phòng làm việc theo thuyết phong thủy. Mà cũng cần phải có những nguyên tắc riêng.


Sai lầm thường mắc vì không thiết kế nội thất văn phòng đẹp hợp Phong thủy


Những sai lầm cần tránh khi thiết kế văn phong theo thuyết phong thủy 

Mỗi văn phòng làm việc sẽ có những đặc điểm khác nhau. Tuy nhiên khi thiết kế nội thất văn phòng bạn cần lưu ý để tránh những sai lầm dưới đây. Để vừa có không gian làm việc thoải mái, đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho công ty.

 1. Lựa chọn vị trí đặt văn phòng không phù hợp  Điều đầu tiên bạn cần quan tâm là vị trí đặt văn phòng, bạn nên đặt văn phòng ở nơi yên tĩnh, thoáng mát và có không gian thuận lợi.  Không nên đặt văn phòng làm việc của bạn đối diện với đền, chùa, hoặc những địa điểm đang có công trình thi công. Việc này gây ồn ào và gây ảnh hưởng không nhỏ đến việc làm ăn kinh doanh của công ty.

2. Thiết kế các cửa đối diện nhau


Điều thứ 2 cần lưu ý là không thiết kế các cửa đối diện nhau. Tuy nhiên với những diện tích hạn chế thì việc thiết kế các cửa đối diện nhau là điều không thể tránh khỏi. Theo thuyết phong thủy thì việc này là tối kỵ. vì nó được xem là nguồn cội của sự tiêu tan và phá sản. Vì vậy trong trường hợp phải thiết kế các cửa văn phòng đối diện nhau thì bạn có thể tận dụng các nội thất khác như vách ngăn văn phòng, tranh ảnh, tủ tài liệu… để che chắn lại nhằm giúp mang lại vận may và tài lộc tốt hơn cho văn phòng.

3. Lựa chọn vật dụng nội thất không phù hợp


Đây là sai lầm phổ biến của nhiều doanh nghiệp, công ty hiện nay. Việc lựa chọn nội thất văn phòng phù hợp với không gian là việc làm vô cùng quan trọng, bỏi nó khô chỉ giúp đem lại cho bạn một không gian làm việc thoải mái, tiện nghi, chuyên nghiệp mà còn giúp đem lại nhiều điều may mắn cho việc làm ăn của công ty. Tùy thuộc vào từng diện tích không gian, phong cách thiết kế mà bạn lựa chọn những vật dụng nội thất phù hợp nhất. VD như màu sắc bàn ghế hợp với mệnh người chủ doanh nghiệp. Nếu bạn có ý định thay "áo mới" cho những chiếc ghế da văn phòng của mình sao cho hợp phong thủy thì hãy liện hệ với đội ngũ  sửa chữa bàn ghế văn phòng làm việc tại Hà Nội 

4. Đặt bàn làm việc lãnh đạo một cách tùy tiện


Bàn làm việc lãnh đạo để sai vị trị là điều thường thấy nếu chủ doanh nghiệp không biết đến luật phong thủy.

Bàn làm việc của người lãnh đạo được xem là vị trí quan trọng nhất công ty, vì vậy khi thiết kế và thi công nội thất văn phòng bạn không nên đặt bàn lãnh đạo một cách tuy tiện mà tìm kiểu kỹ các vấn đề về phong thủy khi đặt bàn việc của lãnh đạo trong không gian văn phòng. Theo các chuyên gia tư vấn thì bàn làm việc của lãnh đạo là nam thì nên đặt bàn ở hướng Đông hoặc Đông Nam, với người lãnh đạo là nữ thì bạn nên đặt bàn làm việc ở hướng Tây, Tây Bắc hoặc Tây Nam của căn phòng.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ với bạn về những sai lầm cần tránh khi thiết kế nội thất văn phòng làm việc theo phong thủy hi vọng sẽ đem lại những thông tin hữu ích cho bạn 


Chúng tôi hay sửa:
 • Bọc ghế văn phòng
 • Sửa ghế xoay
 • Sửa ghế chân quỳ
 • Sửa ghế giám đốc
 • Sửa ghế sofa
 • Sửa ghế tựa
 • Sửa ghế đôn
 • Sửa ghế gấp
 • Sửa ghế chờ
 • Sửa ghế xoay phòng thí nghiệm
 • Sửa chữa bàn

Related Post

Sai lầm thường mắc vì không thiết kế nội thất văn phòng đẹp hợp Phong thủy
4/ 5
Oleh