Thứ Tư, 13 tháng 9, 2017

Làm thế nào để làm sạch một chiếc ghế sofa

Ghế sofa tại văn phòng là nơi bạn nghỉ ngơi, thư giãn giữa các giờ nghỉ trưa. Cũng là nơi bạn tiếp đón các khách hàng. THẬT KHÓ CHỊU nếu chiếc ghế của bạn bị BẨN. Bài viết sau chúng tôi chia sẻ cho bạn cách "Làm thế nào để làm sạch một chiếc sofa"
Làm thế nào để làm sạch một chiếc ghế sofa

Làm thế nào để làm sạch một chiếc ghế sofa


Tại sao cần làm sạch ghế sofaTrong khi ghế sofa của bạn là nơi hoàn hảo để thư giãn và thư giãn, nhiều người trong chúng ta quên mất nó đòi hỏi phải làm sạch thường xuyên vì nó thu thập mọi thứ từ tế bào chết của chúng tôi đến các mảnh vụn thức ăn còn sót lại.


Tùy thuộc vào cách bẩn của bạn sofa, bạn cần làm sạch nó vài ba tháng một lần.


Dưới đây là một số mẹo hàng đầu từ các chuyên giaXác định nguyên vật liệu chiếc ghế sofa của bạnĐiều đầu tiên bạn phải làm trước khi bắt đầu làm sạch ghế sofa của bạn là xác định vật liệu, có thể là bất cứ thứ gì từ vải lanh đến da.

Tài liệu thường được hiển thị trên thẻ, kèm theo các dấu hiệu sau, cho bạn biết những cách khác nhau mà bạn có thể và không thể dọn dẹp ghế sofa:


W - có nghĩa là bạn có thể rửa sofa với nước


X - bạn chỉ có thể sử dụng máy hút bụi


SW - bạn có thể sử dụng nước, hoặc dung môi sạch hơn nếu bạn thích


S - ghế sofa chỉ có thể được làm sạch bằng dung môi sạch hơn


Làm sạch bề mặt ghế sofa


Một khi bạn đã xác định được vải, loại bỏ bất kỳ đệm và đúng cách chải nooks và hốc mắt, để loại bỏ "rác" mà có thể bị mắc kẹt trong đó. Bạn cũng có thể sử dụng một chiếc khăn tay trắng để chà tại bất kỳ điểm hoặc vết bẩn, như vậy sẽ giúp phá vỡ chúng.


Tuy nhiên, tránh sử dụng bất kỳ quần áo có màu hoặc bọt biển, vì màu sắc đôi khi có thể chuyển lên trên ghế.


Loại bỏ mùi hôi


Một khi bạn đã gỡ bỏ "rác" và loại bỏ bớt vết bẩn, bước tiếp theo là để loại bỏ bất kỳ mùi khó chịu.


Baking Soda là một giải pháp tuyệt vời, thân thiện cho việc này. Đơn giản chỉ cần rắc sofa với nước soda baking soda và sau đó để ít nhất 20 phút. Sau đó dùng khăn sạch để chùi.

Làm thế nào để làm sạch một chiếc ghế sofa


Nếu bạn thấy điều này là không đủ, hãy trộn soda baking soda với một số máy rửa thảm khô và để lại cho ngồi thêm 20 phút, nên để ghế sofa của bạn trông như mới.


Nếu nệm ghế của bạn đã quá cũ. Bạn có thể tìm Dịch vụ thay nệm cho ghế văn phòng


Công thức để loại bỏ vết bẩnCách tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất để quản lý vết bẩn trên ghế sofa của bạn là để làm cho giải pháp làm sạch của riêng bạn.


Đơn giản chỉ cần pha một thìa nước rửa, dấm trắng, baking soda và nước ấm soda và dấm làm việc thực sự tốt với nhau, loại bỏ bất kỳ vết bẩn khó khăn khá nhanh chóng.


Chỉ cần chắc chắn để kiểm tra các giải pháp trên một mảnh vải ẩm, để đảm bảo rằng nó không discolour sofa của bạn.
Ghế sofa da


Làm sạch ghế sofa bằng da hơi khác với vải, nhưng một lần nữa, bạn nên luôn luôn kiểm tra nhãn chăm sóc trước khi tự mình làm sạch ghế sofa.


Một khi bạn đã kiểm tra nhãn, chắc chắn luôn luôn bụi sofa trước tiên, để không làm bẩn bụi vào da khi làm sạch.


Tiếp theo, đặt chân không bằng ghế sofa với thiết lập bàn chải mềm và chắc chắn là nhẹ nhàng nhất có thể, để không làm xước da.


Sau khi bạn đã hoàn thành việc hút bụi, hãy xem liệu có chỗ nào bị dính hoặc vết bẩn trên ghế sofa và tập trung làm sạch bằng vải ẩm ướt - đó là tất cả các nhu cầu của da.


Nếu sofa của bạn có bất kỳ vết bẩn liên tục, nhẹ nhàng chà xát bằng xà phòng nhẹ (trước tiên hãy kiểm tra ngay), không sử dụng quá nhiều nước vào da khi làm sạch.


Sau khi bạn đã hoàn thành việc hút bụi, hãy xem liệu có chỗ nào bị dính hoặc vết bẩn trên ghế sofa và tập trung làm sạch bằng vải ẩm ướt


Nếu bạn có nhu cầu sửa chữa ghế xoay văn phòng bị kêu két kẹt khi ngồi hãy liên hệ: Mr. Cường 0963 360 360Chúng tôi hay sửa:
 • Bọc ghế văn phòng
 • Sửa ghế xoay
 • Sửa ghế chân quỳ
 • Sửa ghế giám đốc
 • Sửa ghế sofa
 • Sửa ghế tựa
 • Sửa ghế đôn
 • Sửa ghế gấp
 • Sửa ghế chờ
 • Sửa ghế xoay phòng thí nghiệm
 • Sửa chữa bàn

Related Post

Làm thế nào để làm sạch một chiếc ghế sofa
4/ 5
Oleh