Thứ Tư, 30 tháng 8, 2017

Sửa khoá tủ văn phòng tại Hà Nội


Trong thiết kế văn phòng , ngoài bàn ghế làm việc thì chiếc tủ tài liệu đóng vai trò vô cũng quan trọng không thể thiếu. Một chiếc tủ tài tiệu được đặt trong văn phòng sẽ mang lại cho bạn rất nhiều tiện ích ngoài việc..lưu trữ tài liệu. Thế nhưng với bất kỳ một vật dụng nào khi sử dụng qua thời gian nó cũng sẽ bị hỏng. Đứng trước vấn đề đó bạn phải làm sao để tìm được địa chỉ sửa tủ khóa văn phòng tại Hà Nội rẻ nhất. Bài viết hôm nay chúng tôi xin được chia sẽ với bạn những kinh nghiệm chọn được công ty sửa khóa tủ văn phòng nhanh nhất và uy tín nhé.


1.Một số lỗi ổ khóa tủ văn phòng hay mắc phải

Trường hợp 1 : Kiểm tra trong nòng của lõi chìa có vật thể lạ cản trở cây chìa đút vào ổ khóa như cây tăm xỉa răng, giấy, cát… 

Sửa khoá tủ văn phòng tại Hà Nội
Sửa khoá tủ văn phòng tại Hà Nội

► Cách khắc phục: Bạn có thể móc lấy hết vật cản ra khỏi lõi chìa của bộ khóa tủ.

Trường hợp 2 : cây chìa bị cong đút vào ổ khóa cửa rất khó, sự cố này có thể do nhiều nguyên nhân như bỏ chìa trong túi quần, khi ngồi cây chìa bị bẻ cong…

► Cách khắc phục: Nắn lại cây chìa cho thẳng thì có thể đút vào lõi chìa của bộ khóa tủ.

Trường hợp 3 : Cây chìa bị tè (dập) đầu cũng làm cho việc đút vào lõi chìa khóa tủ rất khó. Do trong quá trình sử dụng chùm chìa bị rớt xuống đất làm cho đầu cây chìa bị dập.

►Cách khắc phục: Dũa lại đầu chìa theo đúng cây chìa nguyên bản của bộ khóa tủ.

Trường hợp 4 : Ổ khóa để lâu ngày bị rẻ sét do để lâu ngày không được tra dầu mỡ

2.Bạn có nên tự ý sửa ổ khóa văn phòng khi có sự cố không ?

Rất nhiều người khi sử dụng tủ văn phòng gặp những vấn đề về ổ khóa thường lên mạng tìm kiếm các video để tự sửa. Với chúng tôi, chúng tôi khuyên bạn không nên tự ý sửa khóa khi không có đủ kiến thức về nó vì những lý do sau :

+ Thứ nhất là một số khóa tủ đó đã được tháo hết bi và lò xo ở bên trong khóa, cho nên những video đấy mở rất nhanh chỉ trong 5s đổ về.

+ Thứ 2 là việc mở khóa cần phải có những thao tác thành thục được làm đi làm lại nhiều lần. Biết rõ vị trí bi cao thấp nên mở rất nhanh.

+ Thứ 3 là nếu bạn cố tình dùng các dụng cụ không phải chìa khóa của tủ để thực hiện việc mở khóa sẽ khiến cho khóa bị biến dạng, móp méo làm ảnh hưởng tới bi, điểm lò xò nhảy.


+ Bạn cố gắng mở phá không thành công số tiền sữa chữa và thay thế sẽ mất nhiều kinh phí hơn rất nhiều ảnh hưởng tới kinh tế của bạn mà tiền công không được bao nhiêu.

Dịch vụ sửa khóa văn phòng của chúng tôi chuyên:

– Mở khóa tủ sắt, tủ cá nhân, tủ đựng hồ sơ

– Mở khóa tủ gỗ, tủ hộc, ngăn kéo bàn

– Mở khóa tủ gỗ quần áo, bàn trang điểm.

– Mở khóa tủ Hòa Phát

– Mở khóa tủ Việt Tiệp

– Mở khóa tủ khóa số, khóa mã

– Mở khóa tủ kính thường, kính chịu lực.

Quy trình sửa khóa tủ văn phòng và làm chìa:

Tư vấn báo giá tùy loại và vị trí (khách hàng có thể gửi hình tủ và ổ khóa qua email hoặc zalo để chúng tôi báo giá chính xác).

Kiểm tra ổ khóa, chìa khóa.

Thông báo cho quý khách tình hình ổ khóa tủ, chìa khóa tủ.

Tiến hành sửa khóa tủ hoặc làm chìa khóa tủ hoặc thay khóa tủ.

Mời chủ nhân kiểm tra dùng thử.

Nhận thông tin ghi hóa đơn VAT

Giao hóa đơn và nhận tiền. Thanh toán trực tiếp cho thợ không cần phải qua bước trung gian.

Dịch vụ sửa khóa tủ văn phòng uy tín:


Hơn 10 năm trong lĩnh vực ngành khóa, chúng tôi luôn là địa chỉ tin cậy của các khu chung cư, văn phòng cao cấp, ngân hàng, doanh nghiệp lớn cho với các văn phòng nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập cho tới hộ dân.

Ngoài việc sửa khóa tủ văn phòng, chúng tôi còn sửa khóa cửa, sửa khóa két sắt, cấp mới lại khóa khi bạn bị sự cố về chiếc khóa bảo vệ tài sản quý giá của bạn. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tới số Hotline của chúng tôi. Mọi thông tin hoàn toàn được miễn phí.


Chúng tôi hay sửa:
 • Bọc ghế văn phòng
 • Sửa ghế xoay
 • Sửa ghế chân quỳ
 • Sửa ghế giám đốc
 • Sửa ghế sofa
 • Sửa ghế tựa
 • Sửa ghế đôn
 • Sửa ghế gấp
 • Sửa ghế chờ
 • Sửa ghế xoay phòng thí nghiệm
 • Sửa chữa bàn

Related Post

Sửa khoá tủ văn phòng tại Hà Nội
4/ 5
Oleh