Thứ Bảy, 19 tháng 8, 2017

Sửa bánh xe ghế xoay văn phòng tại chỗ

Bạn đang có ghế xoay văn phòng bị hỏng bánh xe? Bạn cần tìm đơn vị chuyên sửa ghế xoay văn phòng ở Hà Nội giá rẻ nhất thị trường. Vậy hãy đến với Sửa Ghế Văn Phòng Giá Rẻ. Chúng tôi là tập hợp những thợ làm lâu năm trong nghề lắp đặt và sửa chữa ghế xoay văn phòng với chi phí đảm bảo rẻ nhất.

Sửa bánh xe ghế xoay văn phòng tại chỗ: Nội thất PLAZA 0963.360.360


Ghế xoay văn phòng là một sản phẩm hiện đại được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong những năm gần đây. Điểm đặc biệt của ghế xoay văn phòng đó là ghế có thể xoay tròn, điều khiển lên cao xuống thấp và đặc biệt là có hệ thống bánh xe ở chân nên ghế xoay có thể di chuyển dễ dàng. Chính vì cấu tạo phức tạp như vậy mà trong thời gian sử dụng sẽ khó tránh khỏi những hư hỏng vặt. Một trong những lỗi thường hay gặp nhất ở ghế xoay văn phòng đó chính là bánh xe.

Các lỗi của hệ thống bánh xe trong ghế xoay văn phòng đó là bánh xe hay bị kẹt hoặc bị bể, không thể di chuyển, khi khi di chuyển phát ra âm thanh khó chịu... Trong trường hợp đó bạn cần biết cách tháo bánh xe ghế xoay để có thể tự sửa chữa, thay thế.


Để thực hiện việc tháo bánh xe ghế xoay văn phòng bạn làm theo các bước mà chúng tôi chia sẻ dưới đây:

* Bước đầu tiên ta lật ngược chân ghế có bánh xe hỏng lên:

Dùng tua vít đầu dẹt cho vào khe giữa bánh xe và chân ghế, dùng lực đẩy mạnh tua vít xuống, khi đó sẽ làm cho bánh xe tách rời ra khỏi trục cốt của chân ghế.

Công đoạn tiếp theo là bạn hãy tháo trục cốt của bánh xe, bằng cách tiếp tục dùng đầu tua vít đầu dẹt tách phần trục cốt khỏi bánh xe.


Sửa bánh xe ghế xoay văn phòng tại chỗ: Nội thất PLAZA 0963.360.360


* Bước tiếp theo ta gắn bánh xe mới vào:

Trong trường hợp bạn muốn thay mới bánh xe, hãy thực hiện lại bước trên nhưng với bánh xe mới bạn muốn lắp vào. Sau đó lấy phần trục cốt của bánh xe mới vừa tháo gắn vào lỗ của chân ghế. Tiếp đến bạn hãy dùng búa đóng lên phần đầu trục cốt, sao cho trục cốt bánh xe ghim chặt vào phần chân ghế.

Sau khi hoàn thành thay mới bánh xe bạn hãy lấy phần bánh xe nhựa còn lại gắn vào trục cốt.

Chú ý: Khi dùng búa đóng vào trục cốt nên dùng lực vừa phải tránh làm gãy chân ghế

Sửa bánh xe ghế xoay văn phòng tại chỗ: Nội thất PLAZA 0963.360.360

* Bước cuối cùng:

Kiểm tra xem bánh xe ghế xoay quay được không, có phát ra âm thanh lạ nào không.

Với những bước tháo lắp bánh xe ghế xoay văn phòng trên bạn hoàn toàn có thể tự mình sửa chữa chiếc ghế của mình một cách nhanh chóng mà không cần mang đến một cơ sở sửa chữa nào khác. Hoặc bạn có thể xem video hướng dẫn sửa bánh xe ghế xoay văn phòng khi bị hỏng

Còn nếu bạn quá bận bịu với công việc, không thể tự mình sửa bánh xe ghế xoay văn phòng, hãy liên lạc tới số 0963 360 360. Chúng tôi nhận sửa chữa tận nơi với mức giá ưu đãi. 
Sửa ghế văn phòng

0963.360.360 / 0246.686.7890
Địa chỉ: SỐ 106, NGÕ 169 TÂY SƠN, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘIRelated Post

Sửa bánh xe ghế xoay văn phòng tại chỗ
4/ 5
Oleh