Thứ Hai, 5 tháng 6, 2017

Sửa ghế sofa văn phòng uy tín và chất lượng nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ghế sofa văn phòng với nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau. Để chọn cho văn phòng một bộ ghế sofa dành tiếp khách thì cần phải chọn bộ sofa đẳng cấp và sang trọng.
Khi chọn được một bộ sofa ưng ý thì việc bảo quản bộ ghế này sẽ càng phải cẩn thận để có thể giữ được độ mới cho văn phòng. Nhưng nếu như không may bị rách lớp bọc hay xước bề mặt bộ ghế thì bạn cũng đừng lo lắng, chúng tôi luôn có mặt mọi lúc mọi nơi khi các bạn cần với dịch vụ sửa ghế sofa văn phòng giá rẻ mà vô cùng chất lượng thì đảm bảo bộ ghế sofa của bạn sẽ như mới ngay tức khắc.
Một vài nét về ghế sofa văn phòng
Bộ ghế sofa được thiết kế theo xu hướng hiện đại, sang trọng, lịch sự và đẳng cấp là một sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Ghế sofa được đặt tại văn phòng sẽ giúp cho căn phòng trở nên có hồn và tạo cảm giác cho nơi làm việc của bạn có phần thêm ấn tượng, và còn quan trọng hơn là tạo một thiện cảm tốt cho đối tác của bạn khi lần đầu gặp gỡ.
Có rất nhiều loại sofa văn phòng tùy thuộc vào vị trí của từng phòng làm việc để phù hợp nhất đối với từng sở thích của khách hàng. Ngoài ra nhiều khách hàng cũng lựa chọn bộ ghế sofa theo đúng phong thủy để đạt được hiệu quả tốt nhất trong kinh doanh. Hiểu được tâm lí của rất nhiều khách hàng chính vì thế mà việc cho ra rất nhiều mẫu mã mới theo từng năm là vô số. Vì vậy mà cũng không khó khăn cho việc lựa chọn bộ ghế sofa theo sở thích của mỗi người.
Cách khắc phục khi ghế sofa văn phòng bị hỏng
Bộ ghế sofa văn phòng vốn là một sản phẩm không hề rẻ nhưng nếu như bạn vô tình để những vật sắc nhọn làm xước bế mặt thì sẽ gây ra những vết trầy xước rất mất thẩm mỹ. Những vết xước lớn hay bị hỏng nặng thì bạn có thể đến dịch vụ sửa ghế sofa văn phòng. Còn nếu như vết xước nhỏ bạn có thể khắc phục được ở nhả theo cách sau:
Trước tiên bạn nên kiểm tra phần da bị lỗi xem có nơi nào bị hư hỏng thêm không để tránh việc chỗ hỏng bị lan rộng
Làm sách phần bị trầy xước: Trước tiên bạn nên làm sạch xung quanh phần da ghế điều này giúp bạn tìm đúng vị trí cùng màu săc để đưa ra lựa chọn một màu sắc phù hợp nhất.
Tiếp theo đó là bạn sử dụng bàn là để làm nóng phần sắp vá, dùng tăm bông hay là một cái thìa nhỏ để đổ từ từ dung dịch sửa chữa đã pha sẵn lên phần da bong hay nứt. Theo như nhiều chuyên gia thì họ khuyên bạn nên bạn nên đổ lớp mỏng này rộng hơn s với phần bì trầy xước. thực hiện một cách đều tay cho đến khi phần xước có màu giống với phần màu ghế.

Nếu như bạn không có thời gian hoặc phần bị hỏng lớn hay khó sửa chữa thì hãy gọi chúng tôi sửa ghế văn phòng luôn phục vụ bạn tận tình nhất và mang lại sự hài lòng nhất.

Chúng tôi hay sửa:
 • Bọc ghế văn phòng
 • Sửa ghế xoay
 • Sửa ghế chân quỳ
 • Sửa ghế giám đốc
 • Sửa ghế sofa
 • Sửa ghế tựa
 • Sửa ghế đôn
 • Sửa ghế gấp
 • Sửa ghế chờ
 • Sửa ghế xoay phòng thí nghiệm
 • Sửa chữa bàn

Related Post

Sửa ghế sofa văn phòng uy tín và chất lượng nhất
4/ 5
Oleh